TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

DU HỌC PHILIPPINE: TRƯỜNG ANH NGỮ IMS TẠI CEBU

 1. Thông tin chung về trường anh ngữ IMS tại CEBU
 2. Ưu điểm nổi bật và những điều cần lưu ý về IMS
 3. Thông tin khoá học, học phí và chi phí khác
 4. Thông tin về công ty Donedu 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ IMS TẠI CEBU

Việc biết Tiếng Anh là vô cùng cần thiết để bạn có thể hiểu cách giao tiếp cũng như phát triển công việc của mình trong thời buổi hiện đại. Đất nước Philippines được nhắc đến nhiều nhất khi tập hợp nhiều trường Anh ngữ chuẩn chất lượng. Vậy nên mô hình du học tiếng Anh tại Philippines cũng từ đó trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn ưu tiên với các học viên quốc tế. Cùng Donedu ghé thăm trường Anh ngữ IMS (International Maekyung School) một trong ngôi trường đi đầu chất lượng của Cebu.

Trường Anh ngữ IMS là ngôi trường mới được xây dựng vào năm 2015 ở khu vực Liloan, Cebu và là thành viên của tập đoàn giáo dục Mae Kyung danh tiếng có 24 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc. Do đó, trường được điều hành và quản lý bằng hệ thống chuyên môn cao cũng như hiểu biết sâu sắc về nền giáo dục Anh ngữ. Với cơ sở vật chất hoàn toàn mới, hệ thống giáo dục chất lượng cao, IMS đã khai thác thế mạnh này để đầu tư vào chương trình du học dành cho trẻ em.

Trường có 30 giảng người viên Filipino chất lượng, đầy đủ bằng cấp, có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết; 2 giáo viên bản ngữ … để đảm nhận đào tạo khoảng 162 học viên.

Trường có rất nhiều đặc trưng nổi bật không thể tìm thấy ở các trường Anh ngữ khác như: quản lý việc học theo hệ thống, lớp học 1:1 ứng với từng trình độ học viên, dạy toán theo độ tuổi, đa dạng hóa các hoạt động, chế độ chăm sóc riêng dành cho phụ huynh…Ngoài các khoá học thế mạnh của trường có thể kể đến gồm tiếng Anh giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, IELTS Guarantee, IMS còn đặc biệt chú trong các khóa tiếng Anh cho trẻ em.

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ IMS vô cùng đầy đủ với phòng học 1:1, Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng họp, thư viện. Hệ thống ký túc xá với Giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo, tủ lạnh, máy điều hòa, vòi sen nóng lạnh, nhà bếp. Ngoài ra, trường còn có các dịch vụ tiện ích khác như Phòng vui chơi, phòng âm nhạc, phòng đóng kịch, sân golf mini, bàn bi-da, sân bóng rổ, quán café, sân bóng đá.

Trường tọa lạc tại IMSTabok Tulay, Cotcot Liloan, Cebu.

Hoạt động và tiện ích tại trường anh ngữ IMS

 • Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục 24/7 giúp nhà trường giám sát chặt chẽ mọi sinh hoạt của các em học viên.
 • IMS hướng đến các đối tượng học viên nhỏ nên công tác quản lý ở trường luôn được quan tâm đặc biệt.
 • Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho các học viên, trường phân công đến 7 nhân viên an ninh luân phiên túc trực. Trong đó, 3 bảo vệ làm việc buổi sáng và 4 bảo vệ làm việc buổi tối (1 người gác cổng, 1 người tuần tra trong khuôn viên trường, 2 người bảo vệ ở ký túc xá).
 • Đối với các em có nhu cầu ra ngoài, nhà trường sẽ liên lạc để xin phép trước với gia đình học viên. Đồng thời, sẽ có nhân viên hoặc giáo viên đi kèm bám sát các em.
 • Ở ký túc xá, nhà trường bố trí giáo viên ở cùng phòng với học viên để phụ đạo cho các em trong giờ tự học và kịp thời hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp.
 • Hằng ngày, nhà trường tiến hành kiếm tra sức khỏe và báo cáo tình hình của các em với gia đình để phụ huynh yên tâm.
 • Quá trình học tập và hoạt động của các em cũng được ghi lại bằng hình ảnh và gửi cho phụ huynh thường xuyên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ IMS

Những lí do mà trường Anh ngữ IMS được các học viên chọn là điểm đến là:

Đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm

Tất cả giáo viên tại IMS khi ứng tuyển đều phải đạt được các yêu cầu: Educatione Background, có kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ tiếng Anh và cả kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế. Tại IMS luôn có các buổi đào tạo và thu thấp đánh giá chất lượng giáo viên từ chính học viên của trường. Mỗi một giáo viên của trường Anh ngữ IMS sẽ phụ trách từng kỹ năng riêng biệt.

Nhiều giờ học mới mẻ, sinh động

Các học viên chương trình du học hè Junior còn được tham gia các giờ học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Điều này không những giúp các em được trau dồi tiếng Anh nhiều hơn mà còn được mở rộng kiến thức về thế giới bên ngoài. Những giờ học bổ ích như thế này rất hiếm gặp ở các trường Anh ngữ khác tại Philippines.

Chương trình Pathway chuyển tiếp lên các trường danh tiếng.

Trường Anh ngữ IMS là đối tác chính thức của trường Đại học Andrews, cao đẳng Sprott Shaw, các chương trình thực tập sinh tại Canada. Học viên của IMS khi chuyển tiếp luôn nhận được những chính sách học bổng đặc biệt.Chương trình Pathway tại IMS sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng nối tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Sinh viên đa quốc gia và môi trường đa văn hóa

Có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines có tỷ lệ học viên người Việt thấp. Tuy nhiên, tính đến tháng 6 năm 2016, trường IMS không có bất kì học viên người Việt nào. Một môi trường như vậy sẽ rất có lợi cho học viên Việt Nam khi nhập học tại đây vì bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với mọi người xung quanh. Đã cất công sang tận Philippines du học mà lại gặp nhiều bạn đồng hương sẽ khiến học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ quá nhiều, ít có cơ hội nói tiếng Anh ngoài giờ học, vô hình chung mang lại kết quả tiêu cực cho quá trình du học.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Cả hai campus của IMS đều có cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học được trang thiết bị đầy đủ dụng cụ học tập, ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như giường, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng & lạnh và nhà vệ sinh. Ngoài ra trường còn đầy đủ các loại phòng ký túc xá phù hợp với như cầu của sinh viên như phòng đôi, phòng 3, phòng 4 và phòng gia đình.Campus IMS Ayala chỉ cung cấp phòng học và tiện ích học tập.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Nhằm giúp học viên trở nên năng động, tự tin giao tiếp tiếng Anh và hòa nhập vào môi trường học tập. IMS đã lồng vào các chương trình ngoại khóa như cuộc thi hùng biện tiếng Anh, giờ học nhạc, học chơi golf, bơi lội…bên cạnh các giờ học tiếng Anh để kích thích sự tìm tòi và khám phá của trẻ.Cuối tuần, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng song song với các giờ học trên lớp như: du lịch Island Hoping, tour vòng quanh thành phố, tham quan di tích lịch sử, cưỡi ngựa, ngày hội thể thao… Tại IMS, các học viên không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Hàng ngày: kiếm tra sức khỏe, học tập, làm bài kiểm tra từ vựng.

Giờ giải lao: karaoke, thể thao (golf, bơi lội, nhảy, bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bi-da)

Cuối tuần: du lịch biển, khám phá thành phố, cưỡi ngựa, tiệc BBQ

Hàng tháng: Sports fest, Level test, Speech contest, Outreach program

Chương trình du học gia đình, du học trẻ em tạo được sự tin cậy cao

IMS hướng đến các đối tượng học viên nhỏ nên công tác quản lý ở trường luôn được quan tâm đặc biệt.Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho các học viên, trường phân công đến 7 nhân viên an ninh luân phiên túc trực. Trong đó, 3 bảo vệ làm việc buổi sáng và 4 bảo vệ làm việc buổi tối (1 người  gác cổng, 1 người tuần tra trong khuôn viên trường, 2 người bảo vệ ở ký túc xá).Đối với các em có nhu cầu ra ngoài, nhà trường sẽ liên lạc để xin phép trước với gia đình học viên. Đồng thời, sẽ có nhân viên hoặc giáo viên đi kèm bám sát các em.Ở ký túc xá, nhà trường bố trí giáo viên ở cùng phòng với học viên để phụ đạo cho các em trong giờ tự học và kịp thời hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp.Hằng ngày, nhà trường tiến hành kiếm tra sức khỏe và báo cáo tình hình của các em với gia đình để phụ huynh yên tâm.Quá trình học tập và hoạt động của các em cũng được ghi lại bằng hình ảnh và gửi cho phụ huynh thường xuyên.

Cuối khóa học, nhà trường sẽ làm bảng báo cáo mức độ tiến bộ của học viên ở từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với thang điểm đánh giá và lời nhận xét kèm theo.

Nếu các bạn muốn du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thì IMS hoàn toàn có những khóa học ngắn hạn. Bên cạnh đó cũng sẽ có nhưng điều cần lưu ý:

 1. Thông thường, nên tiến hành đăng ký trước ít nhất 6 tuần kể từ ngày nhập học. Tuy nhiên, vào các mùa thấp điểm như từ tháng 9 đến tháng 11 có thể chỉ cần đăng ký 2~3 tuần trước đó.
 2. Báo giá có thể thay đổi tùytheo yêu cầu của từng khách hàng. Báo giá thể hiện riêng rẽ các khoản chi phí như lệ phí nhập học, học phí, ký túc xá, chi phí địa phương…
 3. Đơn vị tiền tệ được dùng trong báo giá là USD và Peso. Tỷ giá quy đổi được tính theo tỷ giá bán của Vietcombank tại thời điểm thanh toán. Báo giá có thể thay đổi tùy theo chính sách học phí và mức hỗ trợ ở từng thời điểm khác nhau.
 4. Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.
 5. Nhận thư mời nhập học: Thư mời nhập học thường sẽ được trường gửi trong vòng 72 giờ kể từ lúc khách hàng đăng ký nhập học (trừ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ).
 6. Mua vé máy bay: Cần phải mua vé máy bay khứ hồi (hoặc vé máy bay xuất cảnh khỏi Philippines, tới một nước thứ 3)
 7. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mang theo máy tính xách tay. Các PC tại trường, học viên thường không được sử dụng. Tùy theo trường mà yêu cầu cần máy tính hoặc điện thoại thông minh để phục vụ việc học tập.
 8. Khách hàng có thể tùy ý mua bảo hiểm du lịch. Khi mua bảo hiểm du lịch, xin vui lòng in giấy bảo hiểm ra sử dụng trong trường hợp cần thiết.
 9. Về thay đổi lịch nhập học, vì còn tùy thuộc vào sự sắp xếp, lịch trình của trường nên xin vui lòng thông báo trước 6 tuần.
 10. Phí đón học viên tại sân bay xin vui lòng đóng trực tiếp cho trường sau khi nhập học. Nếu không sử dụng dịch vụ Pick-up của trường, khách hàng không cần phải thanh toán phí Pick-up.
 11. Trường hợp ở Philippines quá 6 tháng, khi xuất cảnh cần xuất trình thêm giấy ECC (Exit Clearance Certificate), là báo cáo chính thức của Cảnh sát. ECC là giấy chứng nhận trong thời gian 6 tháng ở Philippines, khách hàng không phạm tội. Chú ý rằng đối với các khách hàng ở Philippines trên 6 tháng, nếu không xuất trình giấy ECC thì sẽ không được xuất cảnh. Để có thể lấy được giấy ECC, vui lòng đóng phí 1,000~1,500 peso và nộp kèm 3~5 ảnh thẻ.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

Sau đây là thông tin về các khóa học cũng học phí và các chi phí khác khi học tiếng anh tại IMS. Tất cả các khóa học ở IMS đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy.

 Thời gian biểu thông thường của 1 ngày học tại IMS:

Thời gian Nội dung Chi tiết
07:00~08:00 Ăn sáng, tập thể dục
08:00~08:50 Tiết 1:1 Speaking, Reading, Grammar, Vocabulary (GV Filipino)
09:00~09:50 Tiết 1:1
10:00~10:50 Tiết 1:1
11:00~11:50 Tiết 1:1
12:00~13:00 Ăn trưa
13:00~13:50 Tiết nhóm Writing – Listening – Pronunciation (GV Bản ngữ & GV Filipino)
14:00~14:50 Tiết nhóm
15:00~15:50 Tiết nhóm

Giờ giới nghiêm: Thứ 2 – thứ 6: không được ra ngoài; Thứ 7: 23:00 giờ; chủ nhật: 18:00 giờ.

Khoá học & chương trình học 

Khóa học Giờ học thường lệ Giờ học đặc biệt
General ESL 4 tiết 1:1, 1 tiết nhóm với GV Filipino, 1 tiết nhóm với GV bản ngữ 2 tiết tự chọn
Premium ESL 5 tiết 1:1, 2 tiết nhóm với GV Filipino, 1 tiết nhóm với GV bản ngữ 2 tiết tự chọn
TOEIC/ IELTS/ TOEFL Foudation 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm 1 tiết kiểm tra, 2 tiết tự chọn, 1 tiết tự học
TOEIC/ IELTS/ TOEFL Full-time (Guanrantee Course) 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm 1 tiết kiểm tra, 2 tiết đặc biệt, 1 tiết tự học
Junior ESL (7-17 tuổi) 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm với GV Filipino, 2 tiết nhóm với GV bản ngữ 2 tiết tự chọn
Family ESL (Bố mẹ) 4 tiết 1:1, 1 tiết nhóm với GV Filipino, 1 tiết nhóm với GV bản ngữ Không có
Kindergarten ESL (3-6 tuổi) 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết Swimming/ Reading Không có

Các bài kiểm tra

 • Kiểm tra trình độ đầu vào (Placement Test): Được tiến hành vào ngày thứ 2 tuần đầu tiên sau khi nhập học để kiểm tra năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp cho học viên.
 • Thi thử (Mock Test): Được tổ chức vào thứ 4 hoặc thứ 7 hàng tuần đối với học viên các khóa TOEIC/ IELTS/ TOEFL.
 • Kiểm tra quá trình (Level Test): Được tiến hành vào thứ 6 tuần cuối cùng của mỗi tháng để đánh giá khả năng tiếp thu và sự tiến bộ của học viên.

General ESL

Khóa học này bao gồm 8 tiết học một ngày, tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh tổng hợp: Nghe, Nói, Đọc Viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Số lượng học viên trong một lớp được hạn chế, đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như tạo điều kiện cho mỗi người được tương tác với giáo viên nhiều hơn.

Khóa học tương đối thích hợp với những học viên vừa muốn trau dồi tiếng Anh, vừa kết hợp giải trí và du lịch.

 • Lớp 1:1 (4 tiết GV Filipino): Writing, Vocabulary, Reading, Speaking
 • Lớp nhóm nhỏ (1 tiết GV Filipino): Grammar, Vocabulary
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết GV bản ngữ): Conversation, Pronunciation
 • Lớp đặc biệt (2 tiết): Vocabulary Building, Grammar, Group Discussion


HỌC PHÍ VÀ KHÓA HỌC

Học phí và phí ký túc xá khóa General ESL (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,500 3,000 4,500 6,000 7,500 9,000
Phòng ba 1,400 2,800 4,200 5,600 7,000 8,400
Phòng bốn 1,300 2,600 3,900 5,200 6,500 7,800

Premium ESL

Vẫn là chương trình tiếng Anh tổng quát nhưng được đặt trong một thời khóa biểu nghiêm khắc, với tổng số giờ học lên đến 10 tiết một ngày.

Khóa học này thích hợp với những học viên bận rộn, mong muốn cải thiện tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn.

 • Lớp 1:1 (5 tiết GV Filipino): Writing, Vocabulary, Reading, Speaking
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết GV Filipino): Grammar, Vocabulary
 • Lớp nhóm lớn (2 tiết GV bản ngữ): Conversation, Pronunciation
 • Lớp đặc biệt (2 tiết): Vocabulary Building, Grammar, Group Discussion

Học phí và phí ký túc xá khóa học Premium ESL (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,600 3,200 4,800 6,400 8,000 9,600
Phòng ba 1,500 3,000 4,500 6,000 7,500 9,000
Phòng bốn 1,400 2,800 4,200 5,600 7,000 8,400

 

Junior ESL

Khóa học này dành cho các bé ở trong độ tuổi từ 7 đến 17. Ngoài 10 giờ học chính quy mỗi ngày để giúp các bé được làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, nhà trường còn sắp xếp giáo viên Filipino ở cùng phòng với các bé, tạo môi trường nói tiếng Anh xuyên suốt  từ sáng sớm khi thức dậy đến buổi tối khi đi ngủ.

Bên cạnh việc phát triển tư duy tiếng Anh, nhà trường còn tạo điều kiện cho các bé được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện tinh thần và thể chất như: golf, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, âm nhạc, đọc sách…

Để đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh, bên cạnh các bé luôn có nhân viên bảo mẫu chăm sóc cả ngày lẫn đêm. Các hoạt động hằng ngày từ học tập đến vui chơi giải trí được nhà trường chụp ảnh lại và gửi cho gia đình tiện theo dõi.

 • Lớp 1:1 (4 tiết GV Filipino): Grammar, Speaking, Vocabulary, Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết GV Filipno): Speaking, Listening, Writing
 • Lớp nhóm lớn (2 tiết GV bản ngữ): Conversation, Pronunciation
 • Lớp đặc biệt (2 tiết, 19:00~21:00h): Grammar, Vocabulary, Academic Subjects

Học phí và phí ký túc xá khóa học Junior ESL (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,800 3,600 5,400 7,200 9,000 10,800
Phòng ba 1,700 3,400 5,100 6,800 8,500 10,200
Phòng bốn 1,600 3,200 4,800 6,400 8,000 9,600

Family ESL

Những phụ huynh muốn được ở bên cạnh chăm sóc và đi du học cùng với con mình thì có thể chọn tham gia khóa học này. Không chỉ các bé mà chính phụ huynh cũng được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh mang tính thực tiễn cao đặt trong các bối cảnh đi du lịch, ăn uống ở nhà hàng, đi mua sắm, đặt phòng khách sạn cũng như nhiều vấn đề xã hội khác thông qua giờ luyện nghe CNN và BBC.

Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động để gắn kết các thành viên trong gia đình và mang lại nhiều kỉ niệm đẹp trên đất nước Philippines.

Dịch vụ housekeeping cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn hàng ngày, giúp phụ huynh chuyên tâm vào việc học và chăm sóc con cái.

Khóa học được thiết kế bao gồm 6 tiết một ngày.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Grammar, Writing, Listening, Speaking
 • Lớp nhóm(2 tiết: 1 tiết GV bản ngữ, 1 tiết GV Filipino): CNN class, Survival English, TED class…

Kindergarten ESL

Khóa học là một bước đệm cho các bé từ 3-6 tuổi chuẩn bị bước vào cấp tiểu học. Thời khóa biểu bao gồm các môn học thú vị như Toán, Khoa học,  Âm nhạc, Mỹ thuật nhưng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo điều kiện cho trẻ tập tư duy bằng tiếng Anh và lĩnh hội các kiến thức tự nhiên thông qua nhiều hoạt động sôi nổi. Khóa học này sẽ đi kèm với khóa du học gia đình Family ESL, cấu trúc 8 tiết học một ngày.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Phonics, Mathematics, Social, Music, Art, Vocabulary, Reading, Writing
 • Lớp nhóm (2 tiết): Show & Tell, Watch & Tell, P.E, Role playing, Game, Dance Class, Creative Math, Creative Science, Social Code of Manners.
 • Ngoài ra, học viên có thể tham gia thêm giờ học bơi và đọc sách.

TOEIC/ IELTS/ TOEFL Foudation

Học phí và phí ký túc xá khóa học TOEIC/ IELTS/ TOEFL Foudation (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Phòng ba 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Phòng bốn 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700

IELTS Full-time

Khóa học này giúp học viên cải thiện điểm số IELTS với điểm số đầu ra được đảm bảo trong khoảng 5.5-7.0.

Yêu cầu trình độ đầu vào : 

Đảm bảo điểm số IELTS 5.0 IELTS 6.0 IELTS 6.5 IELTS 7.0
Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 hoặc TOEFL 40 hoặc TOEIC 500 trở lên IELTS 5.0 hoặc TOEFL 60 hoặc TOEIC 700 trở lên IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80 hoặc TOEIC 800 trở lên IELTS 6.5 trở lên
Thời gian học 12 tuần trở lên
Quyền lợi Được học miễn phí nếu không đạt được điểm số đầu ra như đã cam kết (Tuy nhiên, học viên tự chịu phí ký túc xá, phí gia hạn visa và các chi phí địa phương khác).

Được miễn lệ phí thi IELTS chính thức 1 lần.

Điều kiện Học viên phải đáp ứng được yêu cầu trình độ đầu vào của nhà trường.

Học viên phải có tỷ lệ lên lớp đạt 100%, tỷ lệ tham gia mock test và nộp bài tập về  nhà đạt 100%.

Học viên nào vi phạm nội quy của trường bị nhận cảnh cáo 2 lần trở lên thì không được hưởng quyền lợi miễn lệ phí thi IELTS chính thức.

Thi chính chức Tuần thứ 11 hoặc 12

 

 • Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, Reading, Listening, Writing
 • Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): IELTS Writing Task 1&2, Advanced Grammar, IELTS Essential Vocabulary, IELTS Speaking
 • Lớp đặc biệt (2 tiết): Thực hành kiểm tra IELTS Listening, IELTS Reading
 • Daily Test (1 tiết): IELTS Mock test, Discussion

Tự học hoặc làm bài tập về nhà (1 tiết)

Học phí và phí kí túc xá của các khóaIELTS /TOEIC/TOEFLFull-time (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,750 3,500 5,250 7,000 8,750 10,500
Phòng ba 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Phòng bốn 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300

TOEFL Foundation

Chương trình học có sự kết hợp giữa ESL và TOEFL. Thời gian học trong khoảng từ 8-12 tuần, khai giảng hàng tháng và không yêu cầu trình độ đầu vào.

Học viên sẽ làm bài Focus Mock Test vào thứ 4 hàng tuần. Thứ 6 tuần cuối cùng mỗi tháng nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra để đánh giá lại trình độ và sắp xếp lớp học phù hợp.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Basic Grammar, Vocabulary, Conversation, Reading
 • Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): TOEFL Speaking, Listening, Reading, Writing
 • Lớp đặc biệt (2 tiết): TOEFL Grammar, Vocabulary, Listening
 • Daily Test (1 tiết): TOEFL Vocabulary, TOEFL Listening, Dictation

Tự học hoặc làm bài tập về nhà (1 tiết)

Học phí và phí kí túc xá của các khóaTOEFL Foundation(tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Phòng ba 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Phòng bốn 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700

TOEFL Full-Time

Khóa học này giúp học viên cải thiện điểm số TOEFL với điểm số đầu ra được đảm bảo.

Quá trình học tập của mỗi người sẽ được theo dõi và giám sát bởi giáo viên chủ nhiệm (buddy teacher). Họ sẽ tư vấn lộ trình thích hợp để học viên đạt được điểm số mong muốn trong thời gianngắn.

Học viên còn được làm quen với đề thi TOEFL thông qua các bài Mock Test được tổ chức vào thứ 7 và Focus Mock Test  được tổ chức vào thứ 4 hàng tuần với không khí như một buổi thi thực tế.

Yêu cầu trình độ đầu vào :

Đảm bảo điểm số TOEFL 60 TOEFL 80 TOEFL 100 TOEFL 110
Yêu cầu đầu vào TOEFL 40 hoặc TOEIC 500 hoặc IELTS 3.5 trở lên TOEFL 60 hoặc TOEIC 700 hoặc IELTS 5.5 trở lên TOEFL 80 hoặc TOEIC 850 hoặc IELTS 6.5 trở lên TOEFL 95 trở lên
Thời gian học 12 tuần trở lên
Quyền lợi Được học miễn phí nếu không đạt được điểm số đầu ra như đã cam kết (Tuy nhiên, học viên tự chịu phí ký túc xá, phí gia hạn visa và các chi phí địa phương khác).

Được miễn lệ phí thi TOEFL chính thức 1 lần.

Điều kiện Học viên phải đáp ứng được yêu cầu trình độ đầu vào của nhà trường.

Học viên phải có tỷ lệ lên lớp đạt 100%, tỷ lệ tham gia mock test và nộp bài tập về  nhà đạt 100%.

Học viên nào vi phạm nội quy của trường bị nhận cảnh cáo 2 lần trở lên thì không được hưởng quyền lợi miễn lệ phí thi TOEFL chính thức.

Thi chính chức Tuần thứ 11

 

 • Lớp 1:1 (4 tiết): TOEFL Speaking, Listening, Reading, Writing
 • Lớp nhóm 1:8 (4 tiết): TOEFL Grammar, Vocab, Pronunciation, Discussion
 • Lớp đặc biệt (2 tiết): TOEFL Grammar, Vocabulary , Listening, Writing
 • Daily Test (1 tiết): TOEFL Vocabulary, TOEFL Listening, Dictation

Tự học hoặc làm bài tập về nhà (1 tiết)

Học phí và phí kí túc xá của các khóaTOEFL Full-Time (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,750 3,500 5,250 7,000 8,750 10,500
Phòng ba 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Phòng bốn 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300

Chi phí khác (Áp dụng với tất cả khóa học tại trường Anh ngữ IMS)

Phí đăng ký 100$
SSP 6,700 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card 3,500 peso (Giấy phép dành cho những người nước ngoài ở Philippines > 59 ngày)
Tiền điện 1,000 peso (4 tuần) + số dư (tùy theo lượng điện tiêu thụ)
Tiền nước 500 peso (4 tuần)
Đón tại sân bay 1,000 peso/ xe (chia đều cho các học viên đi cùng). Về nguyên tắc, nhân viên pick up chỉ đón vào thứ 7 và chủ nhật.  (Theo kế hoạch, từ tháng 6 năm 2017 trường sẽ đón học viên miễn phí).
Đưa ra sân bay 1,000 peso/ xe (chia đều cho các học viên đi cùng). Về nguyên tắc, học viên sẽ rời ký túc xá vào ngày thứ 7 tuần cuối cùng.
Phí gia hạn visa Trong vòng 29 ngày : miễn phí, 5~8 tuần : 3,500 peso, 9~12 tuần : 8,300 peso, 13~16 tuần : 11,100 peso, 17~20 tuần : 13,900 peso, 21~24 tuần : 16,700 peso
Tài liệu học tập 300~800 peso/ quyển (tùy theo loại tài liệu)
Tiền đặt cọc KTX 3,000 peso/ người (Số tiền này sẽ được hoàn lại khi trả phòng nếu học viên không gây thiệt hại gì về cơ sở vật chất trong phòng)
Chi phí ở lại thêm 1,500 peso/ đêm/ người

 

Donedu là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh, cùng đội ngũ nhân viên là các cựu Du học sinh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Donedu tự hào và tự tin sẽ đem đến cho học viên của mình những thông tin hữu ích, chương trình du học phù hợp và chất lượng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học tại Philippines. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

===================================

DONEDU – Công ty TNHH Dongroup Việt Nam

Địa chỉ: U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0903.389.599 – 0921.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Website: https://donedu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/donedu.duhocphilippines

Fanpage trại hè: https://www.facebook.com/donedu.traihetienganh/