TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG TẠI CEBU

DU HỌC PHILIPPINES: TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG TẠI CEBU

 1. Thông tin chung về trường anh ngữ SMEAG tại CEBU
 2. Ưu điểm nổi bật và những điều cần lưu ý về SMEAG
 3. Thông tin khoá học, học phí và chi phí khác 
 4. Thông tin về công ty Donedu 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG TẠI CEBU

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng để khẳng định được vị thế của mình và cũng từ đó có rất nhiều trường Anh ngữ cho các học viên lựa chọn khi học tiếng Anh tại Philippines. Một trong những ngôi trường Anh ngữ nổi bật ở Cebu mà Donedu muốn giới thiệu đến cho các bạn biết đó là trường SMEAG – đây được biết đến là ngôi trường đào tạo tiếng Anh với quy mô lớn bậc nhất tại Philippines.

Đây là trường Anh ngữ thuộc tập đoàn SMEAG có quy mô lớn nhất Philippines với 1200 học viên và 04 campus lớn tại thành phố Cebu, Philippines. Trong đó có 3 cơ sở dành cho người lớn là SMEAG Sparta, SMEAG Capital, SMEAG Classic và 1 cơ sở dành cho trẻ em là SMEAG Tarlac. Vì vậy nếu phụ huynh muốn cho con mình du học hè tiếng Anh cho trẻ em thì SMEAG chính là nơi phù hợp để lựa chọn.

SMEAG rất coi trọng sự tự do cá nhân nhưng cũng bắt buộc học viên phải tuân thủ những quy tắc tối thiểu để đạt được mục tiêu học tập nhất định. Mặc dù chính sách Sparta cũng gây ra nhiều khó chịu nhưng cơ sở Classic vẫn tuân thủ theo quy chế này. Trong khi đó, cơ sở Capital đã thu hút học viên đến từ nhiều nước như Đài Loan, Nga, Trung Đông, châu Âu… vì nhà trường giảm thiểu việc kiểm soát đời sống cá nhân, Trong năm 2018, nhà trường đã có những cải tiến rõ nét về chương trình và hệ thống học tập, nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

Đáng lưu ý nhất chính là tất cả các khoá học đều có thể liên kết với những kỳ thi chính chức. Ngoài IELTS/ TOEIC/ TOEFL, các khoá ESL và tiếng Anh thương mại đều có thể quy đổi theo chuẩn quốc tế.

Nhà trường đưa các tài liệu và bài kiểm tra của Cambridge cho các khoá ESL và hầu hết học viên đều vô cùng hài lòng. Điều này làm tăng tính hiệu quả của mô hình học 1 kèm 1 kết hợp lớp nhóm điển hình ở Philippines.

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ SMEAG  vô cùng hiện đại, mỗi cơ sở đều được chuẩn bị trang thiết bị tiện nghi đầy đủ. Ngoài các phòng học 1:1, học nhóm, phòng họp, còn có các cơ sở vật chất khác như: Nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim, phòng gym, sân bóng rổ, bóng bàn, massage, bể bơi… Tùy từng cơ sở mà bố trí và sắp xếp số lượng phòng học và các khu vui chơi giải trí sao cho hợp lí và phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trường SMEAG tọa lạc tại New Frontier St., Mabolo, SMEAG school, Cebu City, Cebu, Philippines.

 • Cơ sở SMEAG SPARTA toạ lạc tại Mabolo, nằm ở trung tâm thành phố Cebu và được đánh giá là khu vực an toàn, nơi đặt các văn phòng chính phủ cũng như biệt thự dân cư.
 • Cơ sở Sparta cách cơ sở Classic trong vòng 5 phút đi bộ. Cả hai cơ sở có thể chia sẻ chung các cơ sở vật chật, thật sự rất thuận tiện cho học viên.
 • Cơ sở được khai trương mới lại vào năm 2018. Toà nhà 7 tầng cùng cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi.

Hoạt động và tiện ích tại trường anh ngữ  SMEAG

 • Giặt giũ, dọn dẹp: Giặt 3 lần/ tuần, dọn dẹp miễn phí 1 lần/ tuần
 • Bữa ăn: 3 bữa mỗi ngày (cuối tuần và ngày lễ, trường chỉ cung cấp 2 bữa).
 • Cho phép tự nấu các món đơn giản tại khu vực nhà ăn.
 • Dịch vụ cho thuê quạt điện, pocket wifi và máy sấy tóc có tính phí
 • Phòng chiếu phim: Nằm ở tầng 2, chiếu phim vào khoảng 7 giờ tối thứ 6 hằng tuần.
 • Có y tá túc trực vào các ngày trong tuần.
 • Học viên có thể yêu cầu đổi lớp học mỗi 2 tuần.
 • Học viên có thể thay đổi campus trong quá trình học
 • Các hoạt động được tổ chức vào thứ bảy: Du lịch đảo, Tour Bohol, Oslob. Mỗi hoạt động có chi phí từ 20 đến 60 USD. Học viên có thể đăng ký tại văn phòng.

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ SMEAG

Đến với SMEAG, các học viên hoàn toàn có thể yên tâm và dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại đây. SMEAG là một trong số những trường anh ngữ đáng để cho bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines bởi các lý do sau:

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, xuất sắc nhất

SMEAG chú trọng đến chất lượng giảng dạy nên các giáo viên của trường đều xuất thân từ chuyên ngành Văn học Anh hoặc giáo dục Tiếng Anh. Giảng viên được tuyển chọn khắc khe, mỗi người chỉ đảm nhận duy nhất 1 kỹ năng giảng dạy. Bên cạnh đó, họ được đào tạo và kiểm tra các kỹ năng theo định kỳ. Có thể nói ngôi trường này có chất lượng giáo viên số 01 tại Philippines cùng với nguồn tài nguyên IELTS, TOEFL phong phú.

Chương trình học chất lượng

Nhà trường đưa các tài liệu và bài kiểm tra của Cambridge cho các khoá ESL và hầu hết học viên đều vô cùng hài lòng. Điều này làm tăng tính hiệu quả của mô hình học 1 kèm 1 kết hợp lớp nhóm điển hình ở Philippines. Chương trình ESL dựa theo khung Cambridge với đầy đủ các giáo trình, tư liệu giảng dạy và phương pháp đánh giá quốc tế. Bạn có thể nhận biết những điểm yếu và thế mạnh của bản thân một cách dễ dàng, phù hợp với học viên từ cơ bản đến cao cấp (Theo chuẩn Cambridge Official Testing Center).

Sinh viên đa quốc gia và môi trường đa văn hóa

Trong số hơn 300 trường Anh ngữ tại Philippines, SMEAG tự hào dẫn đầu về sự đa dạng quốc tịch học viên: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông, Lào, Mông Cổ, Iran, Tây Ban Nha và Nga. Ngoài ra, SMEAG có các quản lý đến từ nhiều quốc gia đang làm việc cùng nhau để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ học viên. Giữa môi trường học đa quốc tịch, đa văn hóa như vậy sẽ phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tọa lạc tại thành phố Cebu – Địa điểm du lịch nổi tiếng

Cebu được mệnh danh là “Thành phố nữ hoàng”, là địa điểm du lịch tuyệt vời nhất tại Philippines. Hoàn toàn thích hợp với các bạn yêu thích cuộc sống sôi động, muốn lựa chọn một nơi học tập kết hợp du lịch trải nghiệm. Có rất nhiều hòn đảo nổi tiếng tại đây như Nalusuan – thiên đường lộng gió, Bohol chỉ cách 1h đi xe với bờ biển đẹp và nước trong xanh, đảo Bantaya, Camotes,… tạo điều kiện thuận lợi để trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

SMEAG hiện có 3 cơ sở, mỗi cơ sở đều được chuẩn bị trang thiết bị tiện nghi đầy đủ. Ngoài các phòng học 1:1, học nhóm, phòng họp, còn có các cơ sở vật chất khác như: Nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim, phòng gym, sân bóng rổ, bóng bàn, massage, bể bơi… Tùy từng cơ sở mà bố trí và sắp xếp số lượng phòng học và các khu vui chơi giải trí sao cho hợp lí và phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm khảo thí độc quyền cho nhiều chương trình tại Philippines

Là học viện danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy cao, SMEAG được ủy quyền trở thành các địa điểm khảo thí độc quyền duy nhất tại Philippines hiện nay:

 • Địa điểm khảo thí Cambridge độc quyền
 • Địa điểm khảo thí PTE được ủy quyền bởi PEARSON
 • Địa điểm khảo thí IELTS được ủy quyền bởi Hội đồng Anh
 • Địa điểm khảo thí TOEIC & TOEFL được ủy quyền bởi ETS
 • Địa điểm khảo thí BULATS được ủy quyền bởi Cambridge

Vì vậy, học sinh của trường có thể đăng ký và dự thi ngay tại campus Capital.

Hiện nay trường cung cấp khóa học Business English, là chương trình kết hợp với kiểm tra BULATS. Chương trình học thiết kế với các mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: tuyển dụng, phỏng vấn, kỹ thuật truyền đạt thông tin, kỹ năng thuyết trình,…

Các cơ sở của SMEAG đều có những lưu ý khác nhau để bạn lựa chọn. Vì sẽ có nhiều học viên muốn tối ưu hóa thời gian học tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines và chọn SMEAG là điểm đến thì nên lưu ý những điều sau:

 • Vui lòng đăng ký chậm nhất 4 tuần trước ngày nhập học để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Trong trường hợp đăng ký khóa học một tuần, học viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi nhập học (trừ Speaking). Lớp học sẽ được tổ chức bắt đầu từ sáng thứ Hai. Thêm vào đó, các chi phí địa phương (SSP, tiền điện nước, tiền đặt cọc, chi phí quản lý, pick up) sẽ được yêu cầu thanh toán cùng lúc với học phí trước ngày nhập học.
 • Sau khi đăng ký, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường. Những thông tin này có đăng trên website chính thức của SMEAG (bạn có thể tham khảo tại link dẫn về website của SMEAG trên website của Donedu).
 • Khuyến khích mua bảo hiểm du học Philippines trước khi nhập học.
 • Học viên có thể chọn lưu trú ở khách sạn bên ngoài trường, chỉ cách trường 3 phút đi bộ (phòng đơn)
 • Cơ sở 1: Campus Sparta
 • Campus Sparta tọa lạc tại Talamban, Cebu. Cơ sở này nối liền khu liên hợp dân cư, thương mại và nhiều trung tâm giáo dục đào tạo, bệnh viện đa khoa trong khu vực, tạo nên một môi trường đào tạo giáo dục an toàn.
 • Campus Sparta được công nhận bởi trung tâm chứng nhận Cambidge Esol, đây là khu học xá quy định Đào tạo và Quản lý nghiêm khắc nhất mà học viên phải tuân theo khi học.
 • Học viên không được ra vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, sẽ có giờ quy định giới nghiêm để học viên tuân theo.
 • Bắt buộc tham gia các lớp Sparta sáng và tối, bao gồm lớp tối chủ nhật trong suốt thời gian học.
 • Các học viên khi theo học tại đây phải tuân theo quy định EOP (chính sách chỉ sử dụng Tiếng Anh).
 • Cơ sở 2: Campus Classic
 • Campus Classic tọa lạc tại Mabolo, trung tâm thành phố Cebu. Cambus này được biết đến bởi hai trung tâm thương mại liền kề là Ayala và SM mall.
 • Campus Classic được Hội Đồng Anh công nhận là trung tâm Khảo thí IELTS và là Trung tâm Tài nguyên IELTS. Tại đây, học viên sẽ tuân theo quy định và giờ giấc giới nghiêm của nhà trường. Các ngày trong tuần, học viên được phép ra ngoài vui chơi và khám phá. Nếu muốn qua đêm ngoài trường vào các ngày lễ, cuối tuần thì phải được cấp phép Stay- out. Trong 4 tuần đầu tiên, các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối.
 • Cơ sở 3: Campus Capital
 • Campus Capital tọa lạc tại Guadalupe, trung tâm hành chính của Cebu. Rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động.
 • Campus Capital là trung tâm khảo thí TOIEC,TOEFL… chính thức với cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập. Tại đây, các học viên sẽ tuân theo quy định và giờ giấc giới nghiêm của nhà trường. Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài, nếu muốn qua đêm ngoài trường phải được cấp phép. Trong 4 tuần đầu tiên các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối.

3. THÔNG TIN KHOÁ HỌC, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

Sau đây là thông tin về các khóa học cũng học phí và các chi phí khác khi học tiếng anh tại SMEAG. Tất cả các khóa học ở SMEAG đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy.

 Thời gian biểu thông thường của 1 ngày học tại SMEAG:

Thời gian Nội dung Môn học
6:40~8:00 Lớp Sparta buổi sáng Step Up 1, Step Up 2, Advanced Vocabulary
7:30:~8:40 Ăn sáng
8:40~9:25 Lớp 1:1 Listening (by Cambridge)
9:30~10:15 Lớp 1:1 Speaking (by Cambridge)
10:25~11:10 Lớp 1:1 Reading (by Cambridge)
11:15~12:00 Lớp 1:1 Writing (by Cambridge)
12:00~13:00 Ăn trưa $4,100
13:00~13:45 Lớp nhóm nhỏ 1:4 Discussion A
13:50~14:35 Lớp nhóm nhỏ 1:4 Discussion B
14:45~15:30 Lớp đặc biệt A Survival English, English Expression, Speaking Up, Music
15:35~16:20
16:30~17:15 Lớp đặc biệt B Survival English, English Expression. Speaking Up, Music
17:20~18:05
18:05~19:00 Ăn tối
19:00~19:45 Lớp Sparta buổi tối Cambridge Practice Test
19:50~20:35

Thời gian biểu học tập sẽ có sự khác nhau giữa các khoá và giữa các học viên.

Học viên có thể tham gia các lớp tự chọn tuỳ vào khung giờ trống của mình. Tuy nhiên nội dung lớp học đã được xây dựng từ trước, học viên không thể yêu cầu thay đổi.

Giờ giới nghiêm: Đến 23 giờ vào các ngày trong tuần, cuối tuần và ngày lễ.

Khoá học & chương trình học 

Khoá học Tiết học thường lệ Tiết tự chọn
ESL-1 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, 1 giờ sparta buổi sáng, 2 giờ sparta buổi tối (Kiểm tra hàng tuần)
ESL-2 6 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, 1 giờ sparta buổi sáng (Kiểm tra hàng tuần)
Speaking Master 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt (bao gồm 2 tiết Toast Master), 1 giờ sparta buổi sáng, 2 giờ sparta buổi tối (Kiểm tra hàng tuần)
Pre IELTS 4 tiết 1:1, 2 tiết 1:4, 2 tiết 1:8 1 tiết đặc biệt, 1 tiết tự học với giáo viên, 1 giờ sparta buổi sáng, 2 giờ sparta buổi tối
IELTS (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)
IELTS Đảm bảo (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)
Pre TOEIC 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, 1 giờ sparta buổi sáng, 2 giờ sparta buổi tối (TOEIC test)
TOEIC (600,700,800,900)
TOEIC Đảm bảo
Pre TOEFL 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm 1:4 hoặc 1:8 2 tiết đặc biệt, 1 giờ sparta buổi sáng, 2 giờ sparta buổi tối (TOEFL test)
TOEFL (60, 80, 90, 100)
TOEFL Đảm bảo
BUSINESS (BULATS) 8 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 1:4 1 giờ sparta buổi sáng, 2 giờ sparta buổi tối (BULATS test)
Family course (cha mẹ du học cùng con cái Nội dung học khác nhau từ level 1 đến level 3. Vui lòng xem chi tiết bên dưới. [Phụ huynh] 4 tiết đặc biệt, 3 tiết sparta (kiểm tra hàng tuần)

Mỗi tiết học là 45 phút, học viên có 5 phút giải lao.

Mỗi tiết nhóm có 4 học viên (riêng TOEFL là 8)

Lớp Sparta buổi tối sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 5, riêng khoá ESL-2 là diễn ra đến thứ 6.

Học phí sẽ có sự thay đổi theo cấp độ. Theo đó, trình độ của học viên được đánh giá qua bài kiểm tra đầu vào khi nhập học. Trong quá trình học tập, nếu học viên tăng giảm trình độ theo các cập bậc CAE thì học phí cũng được điều chỉnh theo.

ESL-1

SMEAG áp dụng các chương trình học theo chuẩn Cambridge – Một trong các hệ thống đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới hiện nay, thay vì chỉ sử dụng các tư liệu giảng dạy do trường nghiên cứu. Với sự khách quan cũng như được công nhận rộng rãi, học viên sẽ có cơ hội quy đổi trình độ theo đúng chuẩn đánh giá của thế giới. Các mức độ học tập từ dễ tới khó của Cambridge bao gồm KET, PET, FCE, CAE.

 • 4 tiết 1 kèm 1:Speaking, Listening, Reading, Writing (by Cambridge)
 • 2 tiết nhóm 1:4 :Trình độ A1 và A2 – Survival English, English Expression. Trình độ B1, B2 và C1 – Discussion (A) và Discussion (B)
 • 4 tiết đặc biệt: Music & Sitcom, English Expression, Speak up, Movie, Pronunciation classes
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng tự chọn (80 phút), 2 tiết ngữ pháp buổi tối (Bắt buộc tham gia 4 tuần đầu)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra dựa trên hệ thống Cambridge mỗi tuần.

Học phí và phí ký túc xá khóa ESL-1 (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.860 3.720 5.580 7.440 9.300 11.160
Phòng đôi 1.680 3.360 5.040 6.720 8.400 10.080
Phòng ba 1.580 3.160 4.740 6.320 7.900 9.480
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000

ESL-2

Khóa ESL-2 tổ chức các lớp học tương tự như khoá ESL-1 nhưng bổ sung thêm 2 tiết 1:1 liên quan đến Speaking và Pronunciation.

 • 6 tiết 1 kèm 1: Speaking, Listening, Reading, Writing (by Cambridge). Ngoài ra, học viên còn có thêm 2 lớp 1:1 trong chương trình Sparta buổi tối, tăng cường kỹ năng nói Power Speaking → Do các giáo viên chuyên đào tạo về phát âm và ngữ điệu phụ trách.
 • 2 tiết nhóm: Discussion
 • 4 tiết đặc biệt: Survival English, English Expression, Speak up, Music
 • 1 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).

Học phí và phí ký túc xá khóa học ESL-2 (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.120 4.240 6.360 8.480 10.600 12.720
Phòng đôi 1.940 3.880 5.820 7.760 9.700 11.640
Phòng ba 1.840 3.680 5.520 7.360 9.200 11.040
Phòng bốn 1.760 3.520 5.280 7.040 8.800 10.560

Speaking Master

Mục tiêu của khóa học này là tập trung luyện nói xoay quanh các chủ đề khác nhau với đa dạng các góc nhìn, luận điểm logic và cả kỹ thuật nói trước công chúng. Đây được xem là một trong những chương trình bổ trợ hiệu quả nhất cho TOEIC Speaking và chấp nhận học viên mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.

 • 4 tiết 1 kèm 1: Pronunciation, Survival English, Image Description, Data translation
 • 2 tiết nhóm: Problem solving, Debate
 • 2 tiết đặc biệt: Survival English, English Expression, Speak up, Music
 • 2 tiết Toast Master: Đây là một tổ chức quốc tế về kỹ lãnh đạo và nói trước đám đông. Mỗi bài Nói đều thể hiện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng diễn đạt và tính logic.
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết Grammar buổi tối (95 phút)
 • TOEIC Speaking là môn học được tổ chức vào thứ năm hằng tuần, trong các lớp Sparta buổi tối (học viên bắt buộc tham gia cho đến khi tốt nghiệp)
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối lẫn lớp đặc biệt Toast master (Từ thứ 2 đến thứ 5).
 • Chứng chỉ Toast master sẽ được trao cho những ai tham gia đầy đủ trên 8 tuần và có 5 bài thuyết trình.

Học phí và phí ký túc xá khóa học Speaking Master (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.120 4.240 6.360 8.480 10.600 12.720
Phòng đôi 1.940 3.880 5.820 7.760 9.700 11.640
Phòng ba 1.840 3.680 5.520 7.360 9.200 11.040
Phòng bốn 1.760 3.520 5.280 7.040 8.800 10.560

Pre IELTS

Đây là chương trình dành cho người mới bắt đầu học IELTS, không yêu cầu đầu vào với nội dung học vừa phải, giúp học viên nắm bắt những kiến thức nền tảng cơ bản và làm quen với chương trình IELTS.

 • 4 tiết 1 kèm 1: Pre Speaking (A) , Pre Speaking (B), Pre Writing (A) và Pre Writing (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: Pre Reading (A) và Pre Reading (B)
 • 2 tiết nhóm 1:8: Pre Listening (A) & Pre Listening (B)
 • 1 tiết đặc biệt: Mentoring Special Class• 2 tiết tự học: Tự học có giáo viên chuyên IELTS hướng dẫn
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết buổi tối luyện thi IELTS Practice Test (95 phút)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).

IELTS (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)

SMEAG được công nhận là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh tại Cebu. Nhờ đó, nhà trường sở hữu một chương trình dạy chất lượng và các giáo viên cũng được Hội đồng Anh hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ. Thống kê vào năm 2019 cho thấy 98% học viên của trường đạt điểm số mục tiêu và trung bình học viên sẽ tăng 2 band điểm sau 12 tuần. Có lẽ vì vậy mà mỗi năm có khoảng 4.000 du học sinh chọn theo học IELTS tại SMEAG.

 • 4 tiết 1 kèm 1: Speaking (A), Speaking (B), Writing (A), Writing (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: Reading (A), Reading (B)• 2 tiết nhóm 1:8: Listening (A), Listening (B)
 • 1 tiết đặc biệt: Mentoring Special Class
 • 2 tiết tự học: Tự học có giáo viên chuyên IELTS hướng dẫn
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết buổi tối luyện thi IELTS Practice Test (95 phút)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).
 • Học viên tham gia khoá học 12 tuần có thể xem xét đăng ký chương trình đảm bảo điểm.

Học phí và phí ký túc xá khóa học IELTS (5.5, 6.0, 6.5, 7.0) (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.240 4.480 6.720 8.960 11.200 13.440
Phòng đôi 2.060 4.120 6.180 8.240 10.300 12.360
Phòng ba 1.960 3.920 5.880 7.840 9.800 11.760
Phòng bốn 1.880 3.760 5.640 7.520 9.400 11.280

IELTS Đảm bảo (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)

Nội dung chương trình IELTS đảm bảo tương tự như IELTS thường nhưng có yêu cầu đầu vào và thời gian học tối thiểu là 12 tuần.

Các học viên phải tham gia lớp học phải đạt 100% và không vi phạm nội quy của nhà trường. Nếu học viên nhận 3 cảnh cáo vi phạm quy định thì sẽ bị loại khỏi chương trình đảm bảo, trở về với khóa thông thường. Bên cạnh đó sẽ miễn lệ phí thi chính thức vào tuần học thứ 10. Tất cả các học viên đăng ký học từ 12 tuần trở lên và có ít hơn ba cảnh cáo thì đều có thể tham gia thi IELTS chính thức miễn phí. Nếu học viên không đạt được điểm điểm bảo, nhà trường sẽ cung cấp lớp học miễn phí cho đến khi đạt (Chi phí địa phương như ký túc xá, visa, điện nước, tài liệu học tập là do học viên chi trả). Nội dung khoá đảm bảo cũng tương tự như khoá IELTS thường nhưng khoá đảm bảo có ngày học được chỉ định tuỳ vào lịch thi chính thức

Mức đảm bảo Yêu cầu đầu vào
Course 2 (IELTS 5.5) TOEIC 490/ IELTS 3.5/ TOEFL 40/ SMEAG Level 2L/ Cambridge 140 trở lên
Course 3 (IELTS 6.0) TOEIC 680 / IELTS 5.0/ TOEFL 60/ SMEAG Level 3L / Cambridge 160  trở lên
Course 4 (IELTS 6.5) TOEIC 800 / IELTS 6.0/ TOEFL 80/ SMEAG Level 3H /  Cambridge 175 trở lên
Course 5 (IELTS 7.0) Có điểm thi IELTS chính thức từ 6.5 trở lên

Học phí và phí ký túc xá khóa học IELTS Đảm bảo (5.5, 6.0, 6.5, 7.0) (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.240 4.480 6.720 8.960 11.200 13.440
Phòng đôi 2.060 4.120 6.180 8.240 10.300 12.360
Phòng ba 1.960 3.920 5.880 7.840 9.800 11.760
Phòng bốn 1.880 3.760 5.640 7.520 9.400 11.280

 

PRE TOEIC

Chương trình dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc lần đầu tiên tìm hiểu khoá TOEIC. Không chỉ là ngữ pháp cơ bản, học viên còn bổ sung lượng từ vựng TOEIC thiết yếu và cả các kỹ ngăng nghe và đọc. Khoá học không có yêu cầu đầu vào vì vậy ngay cả học viên ở trình độ căn bản vẫn có thể theo học.

 • 4 tiết 1 kèm 1: Pre Reading (A), Pre Reading (B), Pre Listening (A), Pre Listening (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: TOEIC Preparation (A), TOEIC Preparation (B)
 • 2 tiết đặc biệt: Survival English, English Expression, Speak up, Music
 • 2 tiết nhóm TOEIC: TOEIC Vocabulary, Grammar, group study
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết buổi tối luyện thi TOEIC Practice Test (95 phút
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.040 4.080 6.120 8.160 10.200 12.240
Phòng đôi 1.860 3.720 5.580 7.440 9.300 11.160
Phòng ba 1.760 3.520 5.280 7.040 8.800 10.560
Phòng bốn 1.680 3.360 5.040 6.720 8.400 10.080

TOEIC 600/ 700/ 800

SMEAG hiện là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức do ETS ủy quyền tại Cebu. Vì vậy, học viên tham gia các khóa TOEIC tại đây sẽ có lợi thế nhất định khi thi cử. Cụ thể nhà trường đã ghi nhận 93% học viên đạt được điểm số mục tiêu và hầu hết đều tăng 300 điểm sau 12 tuần học tập (Số liệu năm 2019)

Hiện, chương trình TOEIC của SMEAG được chia thành các cấp độ gồm TOEIC 600, TOEIC 700, TOEIC 800 và TOEIC 900 đi kèm với các điều kiện đầu vào tương ứng.

 • 4 tiết 1 kèm 1: TOEIC Listening & Comprehension (A), TOEIC Listening & Comprehension (B), TOEIC Reading & Comprehension (A), TOEIC Reading & Comprehension (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: Foundation Class – Grammar, Pattern English & Dictation
 • 2 tiết đặc biệt: Survival English, English Expression, Speak up, Music
 • 2 tiết nhóm TOEIC: TOEIC Vocabulary, Grammar, group study
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết buổi tối luyện thi TOEIC Practice Test (95 phút)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).
 • Học viên tham gia khoá học 12 tuần có thể xem xét đăng ký chương trình đảm bảo điểm.

Học phí và phí ký túc xá khóa học TOEIC 600/ 700/ 800 (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.120 4.240 6.360 8.480 10.600 12.720
Phòng đôi 1.940 3.880 5.820 7.760 9.700 11.640
Phòng ba 1.840 3.680 5.520 7.360 9.200 11.040
Phòng bốn 1.760 3.520 5.280 7.040 8.800 10.560

TOEIC đảm bảo 600/ 700/ 800

Nội dung chương trình TOEIC đảm bảo tương tự như TOEIC thường nhưng có yêu cầu đầu vào và thời gian học tối thiểu là 12 tuần.

Tỷ lệ tham gia lớp học phải đạt 100%. Học viên không vi phạm nội quy của nhà trường. Nếu học viên nhận 3 cảnh cáo vi phạm quy định thì sẽ bị loại khỏi chương trình đảm bảo, trở về với khoá thông thường.

Miễn lệ phí thi chính thức vào tuần học thứ 10. Tất cả các học viên đăng ký học từ 12 tuần trở lên và có ít hơn ba cảnh cáo thì đều có thể tham gia thi TOEIC chính thức miễn phí.

Nếu học viên không đạt được điểm điểm bảo, nhà trường sẽ cung cấp lớp học miễn phí cho đến khi đạt (Chi phí địa phương như ký túc xá, visa, điện nước, tài liệu học tập là do học viên chi trả).

Nội dung khoá đảm bảo cũng tương tự như khoá TOEIC thường nhưng khoá đảm bảo có ngày học được chỉ định tuỳ vào lịch thi chính thức.

Mức đảm bảo Yêu cầu đầu vào
Course 2 (TOEIC 600) TOEIC 400/ IELTS 3.0/ TOEFL 30/ SMEAG Level 1H/ Cambridge 130 trở lên
Course 3 (TOEIC 700) TOEIC 540/ IELTS 4.0/ TOEFL 50/ SMEAG Level 2M / Cambridge 140 trở lên
Course 4 (TOEIC 800) TOEIC 680/ IELTS 5.0/ TOEFL 60/ SMEAG Level 3L / Cambridge 150 trở lên
Course 5 (TOEIC 900) Có điểm thi TOEIC chính thức từ 800 trở lên

 Học phí và phí kí túc xá của các khóa TOEIC đảm bảo 600/ 700/ 800 (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.120 4.240 6.360 8.480 10.600 12.720
Phòng đôi 1.940 3.880 5.820 7.760 9.700 11.640
Phòng ba 1.840 3.680 5.520 7.360 9.200 11.040
Phòng bốn 1.760 3.520 5.280 7.040 8.800 10.560

PRE TOEFL

 Học phí và phí kí túc xá của khóa PRE TOEFL (tính bằng USD)

Khóa học dành cho học viên nhập môn TOEFL có sự kết hợp nội dung giữa ESL và TOEFL. Thời gian học khuyến nghị là tối đa 8 tuần. Chương trình này không yêu cầu đầu vào.

 • 4 tiết 1 kèm 1: Listening & Speaking (A), Listening & Speaking (B) , Reading & Writing (A), Reading & Writing (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: Reading (A), Reading (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 8: TOEFL Preparation (A), TOEFL Preparation (B)
 • 2 tiết TOEFL đặc biệt: TOEFL Vocabulary, Grammar, Study group
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết buổi tối luyện thi TOEFL Practice Test (95 phút)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.120 4.240 6.360 8.480 10.600 12.720
Phòng đôi 1.940 3.880 5.820 7.760 9.700 11.640
Phòng ba 1.840 3.680 5.520 7.360 9.200 11.040
Phòng bốn 1.760 3.520 5.280 7.040 8.800 10.560

TOEFL 60/ 80/ 90/ 100 

Bên cạnh TOEIC thì SMEAG cũng là trung tâm tổ chức thi TOEFL chính thức do ETS ủy quyền. Theo ghi nhận, 95% học viên của trường đạt được đếm số mục tiêu mong muốn và trung bình các học viên sẽ tăng 35 điểm sau 12 tuần học (Số liệu 2019)Khóa học này được chia thành các trình độ TOEFL 60, TOEFL 80, TOEFL 90 và TOEFL 100, đòi hỏi một sự tập trung cao độ. Mỗi ngày học viên có 8 tiết chính thức, 2 tiết đặc biệt và tiết Sparta.

 • 4 tiết 1 kèm 1: Speaking (A), Speaking (B), Writing (A), Writing (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: Reading (A), Reading (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 8: Listening (A), TOEFL Listening (B)
 • 2 tiết TOEFL đặc biệt: TOEFL Vocabulary, Grammar, Study group
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết buổi tối luyện thi TOEFL Practice Test (95 phút)
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).
 • Học viên tham gia khoá học 12 tuần có thể xem xét đăng ký chương trình đảm bảo điểm.

Học phí và phí kí túc xá của khóa TOEFL 60/ 80/ 90/ 100 (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.240 4.480 6.720 8.960 11.200 13.440
Phòng đôi 2.060 4.120 6.180 8.240 10.300 12.360
Phòng ba 1.960 3.920 5.880 7.840 9.800 11.760
Phòng bốn 1.880 3.760 5.640 7.520 9.400 11.280

TOEFL đảm bảo 60/ 80/ 90/ 100

Nội dung chương trình TOEFL đảm bảo tương tự như TOEFL thường nhưng có yêu cầu đầu vào và thời gian học tối thiểu là 12 tuần.

Tỷ lệ tham gia lớp học phải đạt 100%Không vi phạm nội quy của nhà trường. Nếu học viên nhận 3 cảnh cáo vi phạm quy định thì sẽ bị loại khỏi chương trình đảm bảo, trở về với khoá thông thường.[Lợi ích]Miễn lệ phí thi chính thức vào tuần học thứ 10.→ Tất cả các học viên đăng ký học từ 12 tuần trở lên và có ít hơn ba cảnh cáo thì đều có thể tham gia thi TOEFL chính thức miễn phí.Nếu học viên không đạt được điểm điểm bảo, nhà trường sẽ cung cấp lớp học miễn phí cho đến khi đạt (Chi phí địa phương như ký túc xá, visa, điện nước, tài liệu học tập là do học viên chi trả).Nội dung khoá đảm bảo cũng tương tự như khoá TOEFL thường nhưng khoá đảm bảo có ngày học được chỉ định tuỳ vào lịch thi chính thức.

Mức đảm bảo Yêu cầu đầu vào
TOEFL 60 (Course 2) TOEFL 40 / IELTS 3.5 / TOEIC 490 / SMEAG Level 2L / Cambridge 130 trở lên
TOEFL 80 (Course 3) TOEFL 60 / IELTS 5.0 / TOEIC 680 / SMEAG Level 3L / Cambridge 150 trở lên
TOEFL 90 (Course 4) TOEFL 80 / IELTS 6.0 / TOEIC 800 / SMEAG Level 3H / Cambridge 160 trở lên
TOEFL 100 (Course 5) Có điểm thi TOEFL chính thức từ 90 trở lên

Học phí và phí kí túc xá của khóa TOEFL đảm bảo 60/ 80/ 90/ 100 (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.240 4.480 6.720 8.960 11.200 13.440
Phòng đôi 2.060 4.120 6.180 8.240 10.300 12.360
Phòng ba 1.960 3.920 5.880 7.840 9.800 11.760
Phòng bốn 1.880 3.760 5.640 7.520 9.400 11.280

BUSINESS ENGLISH

Chương trình BULATS cung cấp khoá học tiếng Anh thương mại với các tình huống xác với thực tế và độ ứng dụng cao. Học viên có thể tham dự từ cấp độ căn bản đến nâng cao.・BULATS (Business Language Testing Service) là bài kiểm tra được phát triển bởi đại học Cambridge Anh, chuyên dành cho lĩnh vực thương mại. Đây là bài kiểm tra có giá trị toàn cầu mà hiện chỉ có SMEAG Capital triển khai ở Philippines・Học viên được tài trợ phí thi chính thức nếu đăng ký 12 tuần và đăng ký vào ngày nhập học chỉ định.

Khoá học Yêu cầu đầu vào
Business 1 (Course 1) Không yêu cầu đầu vào
Business 2 (Course 2) TOEIC 540 / IELTS 4.0 / TOEFL 50/ SMEAG Level 2M / Cambridge 140
Business 3 (Course 3) TOEIC 740 / IELTS 5.5 / TOEFL 70/ SMEAG Level 3M / Cambridge 165
 • 8 tiết 1 kèm 1: Business Listening (A), Business Listening (B), Business Speaking (A), Business Speaking (B), Business Writing (A), Business Writing (B), Business Reading (A), Business Reading (B)
 • 2 tiết đặc biệt: Music & Sitcom, English Expressions, Speak up, Movie, Pronunciation
 • 3 tiết Sparta: 1 tiết Vocabulary buổi sáng (80 phút), 2 tiết Grammar buổi tối
 • Trường không bắt buộc mang theo máy tính cá nhân nhưng với khoá học này thì nên có.
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành vào mỗi thứ năm trong các lớp Sparta buổi tối (bắt buộc tham gia cho đến khi kết thúc khoá học).
 • Bốn tuần đầu tiên nhập học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối (Từ thứ 2 đến thứ 5).
 • Học viên tham gia khoá học 12 tuần có thể thi BULATS miễn phí

Học phí và phí kí túc xá của khóa BUSINESS ENGLISH (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2.620 5.240 7.860 10.480 13.100 15.720
Phòng đôi 2.440 4.880 7.320 9.760 12.200 14.640
Phòng ba 2.340 4.680 7.020 9.360 11.700 14.040
Phòng bốn 2.260 4.520 6.780 9.040 11.300 13.560

FAMILY PROGRAM

Dành cho trẻ em

Trên thực tế, tên chính thức của khoá này là Cambridge English Young Learners, là chương trình chuyên biệt dành cho trẻ em. Khoá học này bao gồm các cấp độ là Starters, Movers, Flyers, KET, PET giúp trẻ học tiếng Anh một cách vui nhộn và hiệu quả. Đây là khóa học dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi du học cùng bố mẹ.Trong đó, trình độ Starter không yêu cầu đầu vào. Trình độ Mover tương đương với A0, trình độ Flyer tương đương với A1, trình độ KET tương đương với A2, trình độ PET tương đương với B1

 • 4 tiết 1 kèm 1: Speaking, Writing, Reading, Listening
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4: Discussion (A), Discussion (B)
 • 2 tiết nhóm 1 kèm 4 (buổi tối): Vocabulary (A), Vocabulary (B)
 • 2 tiết hoạt động hằng ngày: Story telling, Swimming, Dancing, Cooking, Art
 • Học viên tham gia kiểm tra hằng tuần (Weekly mock test)
Yêu cầu đầu vào
Mover A0
Flyer A1
KET A2
PET B1

Dành cho phụ huynh

Quý phụ huynh có thể chọn tham gia khóa học bất kỳ tuy nhiên nhà trường khuyến khích chọn khóa ESL, có thời lượng và áp lực học vừa phải, giúp phụ huynh dễ dàng chăm sóc con em mình.

4 tiết 1 kèm 1: Speaking, Writing, Reading, Listening

2 tiết nhóm 1:4: Discussion (A), Discussion (B)Từ 15:05 trở đi, phụ huynh sẽ không có lớp học, có thể đăng ký các tiết học đặc biệt do nhà trường cung cấp hoặc tự do sử dụng thời gian cá nhân.

Phụ huynh không bắt buộc tham gia kiểm tra hằng tuần (Weekly mock test)

Học phí và phí kí túc xá của khóa FAMILY PROGRAM (tính bằng USD)

Dành cho trẻ em

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 2.300 4.600 6.900 9.200 11.500 13.800
Phòng ba 2.200 4.400 6.600 8.800 11.000 13.200
Phòng bốn 2.120 4.240 6.360 8.480 10.600 12.720

Dành cho phụ huynh

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1.680 3.360 5.040 6.720 8.400 10.080
Phòng ba 1.580 3.160 4.740 6.320 7.900 9.480
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000

 

Chi phí khác (Áp dụng với tất cả khóa học tại trường Anh ngữ SMEAG)

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần khi đăng ký)
SSP 6,800 pesos
ACR – ICard 3,500 pesos (Lưu trú trên 60 ngày)
Điện và nước (4 tuần) Tùy thuộc số lượng sử dụng (20 peso/ Kw). 2,400 peso/ 4 tuần
Đón tại sân bay 1,200 peso
Gia hạn visa 1 đến 4 tuần: Không, 8 tuần: 4,130 peso, 12 tuần: 9,530 peso, 16 tuần: 12,960 peso, 20 tuần: 16,930 peso, 24 tuần: 19,820 peso
Tài liệu học tập Khoảng 1,500 peso / 4 tuần * Tùy thuộc trình độ và khóa học
Phí bảo trì (4 tuần) 2,000 peso
Đặt cọc KTX 3,000 pesos (Được hoàn trả khi về nước và nếu không làm hư hỏng KTX)
Chi phí ở lại thêm 1,500 peso/ đêm (bao gồm bữa ăn)

4. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY DONEDU

Donedu là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh tại Philipines, cùng đội ngũ nhân viên là các cựu Du học sinh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Donedu tự hào và tự tin sẽ đem đến cho học viên của mình những thông tin hữu ích, chương trình du học phù hợp và chất lượng.

Đặc biệt với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, Donedu sẽ cập nhật nhiều thông tin mới nhất về du học hè Philippines 2023 cho các học viên.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

===================================

DONEDU – Công ty TNHH Dongroup Việt Nam

Địa chỉ: U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0903.389.599 – 0921.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Website: https://donedu.vn

 

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2023DU HỌC PHILIPPINES