LÝ DO VÌ SAO NÊN CHO CON THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Mùa hè cũng là thời điểm cho các bậc cha mẹ tìm kiếm các hoạt động hè cho các em tham gia. Trại hè là một trong những sự lựa chọn của các gia đình. Các bạn học sinh sẽ thu được gì khi tham gia một khóa học thường kéo dài cả tuần? Hãy cùng Donedu tìm hiểu nhé !

1. Học cách sống tự lập xa gia đình

Khi để các con tham gia du học trại hè sẽ giúp các con không chỉ bổ sung thêm kiến thức mà còn hình thành và phát triển tính tự lập. Thay vì chờ đợi để được bố mẹ giúp đỡ. Các kỹ năng này không chỉ được rèn luyện trong mùa hè mà sau đấy bố mẹ có thể giúp các con tiếp tục phát triển và giữ tính tự lập ngay sau khi kết thúc trại hè.

2. Trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh

Tham gia trại hè du học là cơ hội để các con thực hành và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh với bạn bè quốc tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên và huấn luyện viên thông qua rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại… Trong tất cả các hoạt động, tiếng Anh được dùng làm ngôn ngữ chính khi giao tiếp nên các con sẽ tiếp thu và sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tiến bộ nhanh chóng do tiếp xúc hàng ngày.

3. Giao lưu trao đổi văn hóa

Trại hè du học tại là nơi để các con tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, là điều kiện tốt để các con giao lưu và học hỏi những điều mới lạ từ các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Các con sẽ có cơ hội để mở rộng thế giới quan của mình, đặc biệt là trong một môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh.

4. Vận động phát triển thể chất

Tại trại hè các huấn luận viên thể chất sẽ xây dựng các hoạt động thể dục, thể thao các hoạt động thú vị khác. Trải qua một năm học tập dài và những giờ thi căng thẳng, trại hè là cơ hội tuyệt vời để các con rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng, cùng tham gia hoạt động với bạn bè quốc tế sẽ là những hoạt động cực kỳ bổ ích.

5. Tìm hiểu thêm về môi trường du học bằng cảm nhận thực tế

Nếu gia đình có ý định cho con du học, thì với chương trình trại hè du học cũng là cơ hội tốt để các con cảm nhận và làm quen với cảm giác sống xa nhà, chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học sắp tới của mình. Hơn nữa khi tham gia các trại hè du học như thế này, sẽ là điểm cộng cho hồ sơ xin visa du học sau này – điều đó đồng nghĩa với việc tỷ lệ đậu visa cao hơn nhiều.

6. Cơ hội tự tin thể hiện bản thân

Với những bé có tính rụt rè, nhút nhát trước đám đông, không dám thể hiện bản thân trước đám đông vì nhiều nguyên nhân như ít được giao tiếp hay các con chỉ lo chăm học mà ít tham gia các hoạt động tập thể. Khoảng thời gian tại trại hè sẽ là cơ hội tốt để các con cải thiện sự tự tin của mình, dưới sự khuyến khích và hỗ trợ từ các giáo viên đồng thời là các hướng dẫn viên rất am hiểu về tâm lý trẻ em.

Nối tiếp những thành công trong suốt 15 năm tổ chức, đồng hành cùng các bạn học sinh tại các trại hè quốc tế. Năm 2023, Donedu lựa chọn nước Anh là điểm đến với mong muốn đây sẽ là khoảng thời gian bổ ích mang đến cho các con những trải nghiệm quý giá, không chỉ là nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, khả năng hội nhập trong 1 môi trường quốc tế, mà quan trọng hơn tất cả, đó chính là tạo ra một không gian sinh hoạt toàn cảnh của tân du học sinh, để các con có những góc nhìn mới mẻ, củng cố thêm thêm niềm tin và động lực cho việc thực hiện giấc mơ du học của mỗi người.

DONEDU – Công ty TNHH Dongroup Việt Nam

Địa chỉ: U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0903.389.599 – 0921.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Website: https://donedu.vn

Xem thêm: Lý do vì sao nên cho con đi du học hè

An toàn mùa hè cho trẻ ?

Phụ huynh chi trăm triệu cho con tham gia trại hè quốc tế