Bacolod – Trường Anh ngữ EROOM

DU HỌC PHILIPPINES: TRƯỜNG ANH NGỮ E ROOM TẠI BACOLOD

 1. Thông tin chung về trường anh ngữ E ROOM tại BACOLOD
 2. Ưu điểm nổi bật và những điều cần lưu ý về E ROOM
 3. Thông tin khoá học, học phí và chi phí khác
 4. Thông tin về công ty Donedu 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ E ROOM TẠI BACOLOD

Mô hình du học tiếng Anh tại Philippines trở nên quen thuộc đối với các học viên quốc tế. Việc lựa chọn học trường nào tại Philippines, trường học tiếng Anh phù hợp tại Philippines là những điều được mọi người quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn. Cùng Donedu ghé thăm trường Anh ngữ E Room LC (E-Room Language Center) một trong ngôi trường đi đầu chất lượng và có chi phí rẻ nhất của Bacolod.

Trường đã được thành lập khá lâu từ năm 2005 nên đã tạo được đanh tiếng về chất lượng giáo dục và chất lượng giáo viên. Tất cả các giáo viên của E-Room đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và khắt khe. Có 95% giáo viên đang giảng dạy tại trường đều là giáo viên nữ nên môi trường học tập ở đây được đánh giá là thân thiện và gần gũi. Số lượng giáo viên 70~80 giáo viên Filipino chất lượng, đầy đủ bằng cấp, có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết… để đảm nhận đào tạo khoảng 120 học viên.

E-Room cung cấp môi trường học tập theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, được đánh giá là ngôi trường “non-style” (nghĩa là không theo một quy chuẩn cụ thể nào, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên) với nhiều tiết học 1:1, một ngày học viên có thể đăng ký lựa chọn học 5,6,7,8 tiết học 1:1 (Một kèm một). Tại các lớp học 1:1 học viên sẽ được giáo viên chú trọng và hoàn thiện các kỹ năng yếu của bản thân. Ngoài ra học viên còn được tùy chỉnh môn học theo nhu cầu của bạn thân thậm chí có thể đăng ký học thêm các môn học TOEIC, IELTS, TOEFL trong khóa học ESL nếu có nguyện vọng.

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ E ROOM vô cùng đầy đủ với Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, cafeteria, phòng máy tính, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao. TV, giường ngủ, máy tắm nước nóng lạnh, nhà vệ sinh, bàn học, máy lạnh, tủ lạnh, Wifi

Trường tọa lạc tại 1st Floor, Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines.

Hoạt động và tiện ích tại trường anh ngữ E ROOM

 • Trường nằm bên trong một khách sạn và thuộc nhóm những trường có chi phí thấp tại Philippines
 • Khoá học chủ đạo là giao tiếp, phù hợp với cả những người mới bắt đầu
 • Có hồ bơi cho học viên sử dụng
 • Đổi khoá học và giáo viên dễ dàng
 • Có trung tâm mua sắm cách trường 5 phút đi bộ
 • Có nhiều học viên đến từ Đài Loan, Việt Nam và học viên có thể ra ngoài các ngày trong tuần
 • Tổ chức các hoạt động tình nguyện, đi tới các trại trẻ mồ côi, tham gia các hoạt động cùng với các trẻ em Philippines.
 • Các hoạt động vào mùa cao điểm, thường các hoạt động này được tổ chức theo gia đình hoặc nhóm bạn.
 • Trường sẽ giới thiệu một số điểm du lịch và đặt tour hoặc thuê xe giúp các bạn học viên. Thông thường, hoạt động này trường không tổ chức và không đi cùng với học viên.
 • Tổ chức các lễ hội vào các dịp lễ lớn như Halloween hay Giáng sinh.
 • Tổ chức cuộc thi tranh luận bằng tiếng Anh (Debate), cứ 2 tháng 1 lần.
 • Dịch vụ dọn dẹp và giặt giũ: 03 lần/ tuần

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ E ROOM

Những lí do mà trường Anh ngữ E ROOM được các học viên chọn là điểm đến là:

Chương trình học chú trọng vào lớp 1:1

Lớp 1:1 điều chỉnh môn học linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng học viên. Thông thường, ở các trường khác chỉ cung cấp 3~5 giờ học 1:1, nhưng ở E-Room, học viên có thể đăng ký tối đa lên đến 8 tiết học 1:1 mỗi ngày. Hơn thế nữa, vì nằm trong khu vực thành phố Bacolod nên mặc dù cung cấp nhiều giờ học 1:1 nhưng giá cả, chi phí không hề đắt đỏ. Các khoá học tại E-ROOM dành cho nhiều đối tượng khác nhau như các đối tượng từ trình độ Sơ cấp (Là các học viên cảm thấy chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Anh của mình, hay chưa thể theo kịp các lớp học nhóm), hoặc các đối tượng học viên muốn đạt đến trình độ Trung, Cao cấp trở lên (Là các học viên đã có kiến thức căn bản nhưng muốn biết cách vận dụng tiếng Anh vào thực tế một cách lưu loát).

Đội ngũ giáo viên chất lượng, thân thiện

Hầu hết các giáo viên tại trường là những người được tuyển chọn kỹ càng qua 7 vòng thi cần thiết, vì vậy trường luôn đảm bảo chất lượng giáo viên luôn tốt nhất. Các giáo viên tại E-ROOM luôn được các học viên đánh giá là những thầy, cô rất thân thiện, gần gũi, quan tâm tới học viên. Cuối tuần, giáo viên và học viên có thể ra ngoài cùng đi du lịch với nhau, đi ăn với nhau. Học viên không chỉ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình mà còn tạo cho bản thân những kỷ niệm vui vẻ trong thời gian học tập tại trường.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại thành phố Bacolod – được mệnh danh là thành phố Cười của Philippines, nhưng đây là thành phố nhỏ, không quá ồn ào như ở Cebu hay Manila. Chỉ cần đi ra khỏi đường lớn là có thể nhìn thấy các cánh đồng lúa hai bên. Tạo cảm giác yên bình, thư giãn.Ngoài ra, với lợi thế nằm trong toà nhà mới xây với nhiều tiện ích, đặc biệt là một khu sân vườn rộng ở phía sau, kèm hồ bơi rộng rãi. Cách trường 5 phút đi bộ cũng có các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán bar… Đối diện trường là trạm cảnh sát, đảm bảo an ninh được thắt chặt.

Môi trường học phù hợp với trình độ của từng học viên

Môi trường học tập không khắt khe, theo đúng nhịp độ tiến bộ của học viênE-room thiết kế các chương trình học linh hoạt, “non-style” đối với từng học viên, tùy từng nhu cầu của mỗi học viên. Học viên có thể yêu cầu thiết kế chương trình học với các môn học mà bản thân muốn chú trọng, thậm chí là các môn học chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Mỗi học viên lại có sự tiếp thu bài và tiến bộ khác nhau, học viên cũng có thể đề xuất để giáo viên thay đổi cách giảng dạy, tốc độ giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của bản thân.

Học phí tiết kiệm

E ROOM có một lợi thế chính là mức học phí thấp, chỉ từ 1080 USD/4 tuần, đã bao gồm chi phí ăn ở. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều bạn học viên Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn dành tặng những suất học bổng giá trị lớn. Mức ưu đãi của trường sẽ dao động từ 1-6 tuần học phí và chi phí ăn ở. Giá trị học bổng sẽ tùy thuộc vào thời gian học và thời điểm nhận học của bạn.

Nếu các bạn muốn du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thì E ROOM hoàn toàn có những khóa học ngắn hạn. Chi phí của trường rẻ nhất ở Bacolod. Bên cạnh đó cũng sẽ có nhưng điều cần lưu ý:

 1. Vui lòng đăng ký chậm nhất 2 tuần trước ngày nhập học.
 2. Sau khi đăng ký, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.
 3. Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.
 4. Nhận thư mời nhập học: Thư mời nhập học thường sẽ được trường gửi trong vòng 72 giờ kể từ lúc khách hàng đăng ký nhập học (trừ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ).
 5. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mang theo máy tính xách tay. Các PC tại trường, học viên thường không được sử dụng. Tùy theo trường mà yêu cầu cần máy tính hoặc điện thoại thông minh để phục vụ việc học tập.
 6. Khách hàng có thể tùy ý mua bảo hiểm du lịch. Khi mua bảo hiểm du lịch, xin vui lòng in giấy bảo hiểm ra sử dụng trong trường hợp cần thiết.
 7. Về thay đổi lịch nhập học, vì còn tùy thuộc vào sự sắp xếp, lịch trình của trường nên xin vui lòng thông báo trước 6 tuần.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

Sau đây là thông tin về các khóa học cũng học phí và các chi phí khác khi học tiếng anh tại E ROOM. Tất cả các khóa học ở E ROOM đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy.

 Thời gian biểu thông thường của 1 ngày học tại E ROOM:

Thời gian Nội dung Chi tiết
07:00 – 08:00 Ăn sáng
08:00 – 08:50 Tiết 1 Lớp 1:1 (Writing)
09:00 – 09:50 Tiết 2 Giờ trống, giờ tự học
10:00 – 10:50 Tiết 3 Lớp 1:1 (Hội thoại)
11:00 – 11:50 Tiết 4 Lớp 1:1 (Từ vựng)
12:00 – 13:00 Ăn trưa
13:00 – 13:50 Tiết 5 Lớp nhóm
14:00 – 14:50 Tiết 6 Lớp 1:1 (Hội thoại)
15:00 – 16:50 Tiết 7 Lớp 1:1 (Ngữ pháp)
16:00 – 17:50 Tiết 8 Lớp 1:1 (Reading & Hội thoại)
18:00 – 19:00 Ăn tối
19:00 – Giờ tự do, giờ tự học

Giờ giới nghiêm:

 • Chủ nhật, thứ 2~ thứ 5: Về trường trước 24:00
 • Thứ 6, thứ 7: Về trường trước 2:00 sáng

CÁC BÀI KIỂM TRA

Kiểm tra đầu vào (Level test): Được tổ chức vào ngày thứ 2 đầu tiên sau khi học viên nhập học. Nội dung kiểm tra bao gồm các kiến thức toàn diện như Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu và Phỏng vấn ngắn để có thể phân loại, xếp loại trình độ của từng học viên.

Kiểm tra trình độ hàng tháng (Progress test): Tùy vào thời gian nhập học của từng học viên mà lịch kiểm tra sẽ vào ngày 15 hoặc ngày 30 hàng tháng. Cũng giống như bài kiểm tra đầu vào, nội dung kiểm tra sẽ bao gồm các kỹ năng tổng thể trong tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

Khoá học & chương trình học 

Khóa học Giờ học thường lệ Lớp học tự chọn
ESL/ TOEIC/ IELTS A 5 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm 1:4 Thời gian từ 6:30 pm-7:30 pm từ thứ 2- thứ 5. Chủ đề môn học được phân bổ theo lịch quy định của trường. Thứ 2 là lớp phát âm, thứ 3 là lớp học về tiếng Anh thương mại, thứ 4 là lớp ngữ pháp, thứ 5 là lớp Toeic.
ESL/ TOEIC/ IELTS B 6 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm 1:4
ESL/ TOEIC/ IELTS C 7 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm 1:4
ESL D 8 tiết học 1:1
 • 1 tiết học 50 phút, nghỉ giải lao 10

Các bài kiểm tra

 • Kiểm tra trình độ đầu vào (Placement Test): Được tiến hành vào ngày thứ 2 tuần đầu tiên sau khi nhập học để kiểm tra năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp cho học viên.
 • Thi thử (Mock Test): Được tổ chức vào thứ 4 hoặc thứ 7 hàng tuần đối với học viên các khóa TOEIC/ IELTS/ TOEFL.
 • Kiểm tra quá trình (Level Test): Được tiến hành vào thứ 6 tuần cuối cùng của mỗi tháng để đánh giá khả năng tiếp thu và sự tiến bộ của học viên.
 • phút

Trường E-Room tập trung đào tạo khóa học ESL (tiếng Anh giao tiếp tổng quát), với các khóa học ESL A/B/C/D tương ứng với thời gian học mỗi ngày khác nhau. Học viên sau khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu nguyện vọng khả năng của học viên.

Nội dung chương trình học bao gồm:

LỚP HỌC 1:1 (Từ 5 ~ 8 tiết)

 • Ở lớp học 1:1 học viên sẽ được bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ còn yếu của học viên. Trường luôn sử dụng giáo trình học và nội dung bài học phù hợp với trình độ của từng học viên. Ngoài ra học viên cũng có thể đề xuất với trường thay đổi môn học để phù hợp với bản thân
 • Các môn thường được học trong các lớp học 1:1 là Grammar, Vocabulary, Reading, Writing, Discussion, Pronunciation hoặc cũng có thể là các môn học về TOEIC, TOEFL, IELTS
 • Grammar (Ngữ pháp):Mục tiêu của tiết học là giúp học viên hiểu, ghi nhớ và sử dung thành thạo ngữ pháp. Thông thường môn học này sẽ được kết hợp cùng với môn học Speaking.
 • Vocabulary (Từ vựng):Chú trọng học các từ vựng cần thiết cho đoạn hội thoại hằng ngày từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, cách sử dụng các từ vựng vào trong từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể.
 • Reading (Luyện đọc): Thông qua giáo trình giảng dạy tại trường học viên sẽ được nâng cao kỹ năng đọc hiểu và từ vựng của bản thân. Qua đó học cách diễn đạt, cách sử dụng từ, ngữ pháp như thế nào trong câu.
 • Writing (Luyện viết): Tiết học này giúp học viên hiểu được cách sử dụng ngữ pháp và từ vựng đúng thông qua cách viết nhật ký, email hay các bài luận.
 • Discussion (Thảo luận): Tại các lớp học này học viên sẽ có nhiều thời gian để thực hành nói và vận dụng các kiến thức được học ở lớp 1:1. Qua lớp học này học viên có thể có thêm tự tin và làm được chủ đoạn hội thoại với nhiều đối tượng khác nhau.
 • TOEIC/ IELTS/ TOEFL:  Học viên khi tham gia khóa học ESL nếu có nguyện vọng làm quen với các môn học để luyện thi IELTS / TOEIC/ TOEFL thì có thể đăng ký học. Nội dung của chương trình học sẽ giống như trong các bài thi gồm các phần khác nhau (Listening, Reading, Writing, Speaking).

LỚP HỌC NHÓM NHỎ (1 tiết, riêng ESL D không có lớp nhóm)

 • Các học viên cùng trình độ sẽ được xếp vào cùng một nhóm (tối đa 4 học viên). Học viên có thể đăng ký môn học mà mình muốn học. Theo quy định của trường thì đây là môn học bắt buộc đối với tất cả các khóa học (trừ khóa ESL D không có lớp học nhóm). Tùy từng thời gian và trình độ mà lớp học được mở ra với các chủ đề khác nhau có thể là TOEIC, thảo luận, ngữ âm….

LỚP HỌC TỰ CHỌN (1 tiết)

 • Lớp thuyết trình được tổ chức 2 tuần/ 1 lần.
 • Lớp tranh luận được tổ chức 1 tháng/ 1 lần.

Lưu ýHọc viên ở 2 lớp này phải có trình độ từ trình trung cấp trở lên

 • Ngoài ta trường còn cung cấp các lớp học tự chọn cố định sau:
 • Thứ 2: Lớp TOEIC
 • Thứ 3: Lớp Ngữ âm
 • Thứ 4: Lớp CNN Listening
 • Thứ 5: Lớp Ngữ pháp
Basic Trang bị nền tảng sơ cấp cho những người mới bắt học tiếng Anh
Upper-Beginner Mục tiêu tăng vốn từ vựng để có thể hội thoại tiếng Anh hàng ngày
Intermediate Mục tiêu sử dụng được tiếng Anh trong các tình huống khó, tranh luận trong thực tế
Upper-Intermediate Các giờ học thiên về tiếng Anh phục vụ cho công việc
Advanced Thành thạo cả tiếng Anh hàng ngày và tiếng Anh thương mại

KHÓA IELTS

E-Room cung cấp khóa học IELTS nhằm giúp hoc viên cải thiện cả kỹ năng giao tiếp đồng thời nâng cao được điểm số IELTS mong muốn. Khóa học này phù hợp với những học viên có trình độ từ trung cấp trở lên. Nội dung chương trình bao gồm:

Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing, Vocabulary hoặc Grammar.

Lớp học nhóm 1:4 (1 tiết): Conversation

Lớp tự chọn (1 tiết):

Lớp thuyết trình được tổ chức 2 tuần/ 1 lần.

Lớp tranh luận được tổ chức 1 tháng/ 1 lần.

Lưu ýHọc viên ở 2 lớp này phải có trình độ từ trình trung cấp trở lên

Ngoài ta trường còn cung cấp các lớp học tự chọn cố định sau:

 • Thứ 2: Lớp TOEIC
 • Thứ 3: Lớp Ngữ âm
 • Thứ 4: Lớp CNN Listening
 • Thứ 5: Lớp Ngữ pháp

ESL A

Học phí và phí ký túc xá khóa ESL A (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.350 2.700 4.050 5.400 6.750 8.100
Phòng đôi 1.200 2.400 3.600 4.800 6.000 7.200
Phòng ba 1.150 2.300 3.450 4.600 5.750 6.900

 

ESL B

 

Học phí và phí ký túc xá khóa học ESL B (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.420 2.840 4.260 5.680 7.100 8.520
Phòng đôi 1.270 2.540 3.810 5.080 6.350 7.620
Phòng ba 1.220 2.440 3.660 4.880 6.100 7.320

 

ESL C

Học phí và phí ký túc xá khóa học ESL C (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.490 2.980 4.470 5.960 7.450 8.940
Phòng đôi 1.340 2.680 4.020 5.360 6.700 8.040
Phòng ba 1.290 2.580 3.870 5.160 6.450 7.740

 

IELTS A/ TOEIC A

Học phí và phí ký túc xá khóa học IELTS A/ TOEIC A (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.430 2.860 4.290 5.720 7.150 8.580
Phòng đôi 1.280 2.560 3.840 5.120 6.400 7.680
Phòng ba 1.230 2.460 3.690 4.920 6.150 7.380

IELTS B/ TOEIC B

Học phí và phí ký túc xá khóa học IELTS B/ TOEIC B (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng đôi 1.350 2.700 4.050 5.400 6.750 8.100
Phòng ba 1.300 2.600 3.900 5.200 6.500 7.800

IELTS C/ TOEIC C

Học phí và phí kí túc xá của các khóa IELTS C/ TOEIC C (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.570 3.140 4.710 6.280 7.850 9.420
Phòng đôi 1.420 2.840 4.260 5.680 7.100 8.520
Phòng ba 1.370 2.740 4.110 5.480 6.850 8.220
Phòng bốn 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300

Chi phí khác (Áp dụng với tất cả khóa học tại trường Anh ngữ E ROOM)

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6,200 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,230 peso; 9-12 tuần: 7,730 peso; 13-16 tuần: 10,260 peso; 17-20 tuần: 12,790 peso; 21-24 tuần: 15,320 peso
ACR – ICard 3,400 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Tiền điện Tính theo số điện thực tế sử dụng (4 tuần khoảng 500~1,000 Peso)
Tiền nước 400 peso/ 4 tuần
Đón tại sân bay 25 USD tại sân bay Bacolod (thanh toán cùng học phí)
Tài liệu học tập Khoảng 350~450 peso/ cuốn; 1,000 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX 3,000 peso (được hoàn lại trước khi về nước nếu học viên không làm hư hỏng hay mất mát gì trong ký túc xá)
Học thêm lớp 1:1 (4 tuần) 80 USD (nếu đăng ký tại trường thì đóng 3,500 peso)
Chi phí ở lại thêm 1,000 – 1,200 Peso/ 1 ngày. Đăng ký tại trường. Đến trường vào sáng thứ 7 hoặc rời trường vào chiều chủ nhật phải trả thêm 800 peso.

THÔNG TIN CÔNG TY TƯ VẤN

Donedu là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh, cùng đội ngũ nhân viên là các cựu Du học sinh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Philippines, Donedu tự hào và tự tin sẽ đem đến cho học viên của mình những thông tin hữu ích, chương trình du học phù hợp và chất lượng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Hotline:  0903.389.599 – 0912.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Link website: https://donedu.vn/