TRƯỜNG ANH NGỮ HLA (HAPPY LEARING ACADEMY)

DU HỌC PHILIPPINES: TRƯỜNG ANH NGỮ HLA TẠI CEBU

 1. Thông tin chung về trường anh ngữ HLA tại CEBU
 2. Ưu điểm nổi bật và những điều cần lưu ý về HLA
 3. Thông tin khoá học, học phí và chi phí khác 
 4. Thông tin về công ty Donedu 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HLA TẠI CEBU

Cebu là thành phố tập hợp rất nhiều trường Anh ngữ cho học viên lựa chọn nếu muốn học tiếng Anh tại Philippines. Nếu yêu thích các trường Anh ngữ ở có khuôn viên rộng rãi thì trường Anh ngữ HLA (Happy Learning Academy) chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng Donedu khám phá ngôi trường này để xem điều gì đã làm nên sức hút cho các học viên quốc tế, đặc biệt là học viên Việt Nam nhé!

Trường Anh ngữ HLA (Happy Learning Academy) tọa lạc tại Liloan, cách trung tâm Cebu 16km, trường cách sân bay quốc tế Mactan khoảng 9km, gần với trung tâm mua sắm SM City Consolacion và khu vui chơi Papa Kit’s Marina & Fishing Lagoon nổi tiếng. Trường thành lập cuối năm 2022 với 68 giáo viên Filipino, 2 giáo viên bản ngữ để đảm nhận đào tạo khoảng 150 học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong trường Anh ngữ lớn tại Philippines và sự am hiểu trong lĩnh vực này, HLA ra đời với nguyện vọng xây dựng mô hình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, có sự cải cách phù hợp hơn với người Việt và bạn bè quốc tế.

Bên cạnh giáo viên Philippines, nhà trường còn cung cấp lớp nhóm với giáo viên bản ngữ ở một số khoá học như ESL, Intensive ESL, TOEIC, IELTS. Các lớp học này sẽ giúp bạn bổ sung kỹ năng nói, luyện phát âm, rèn kỹ năng thảo luận, trao đổi với các học viên và giáo viên theo phong cách của người bản ngữ.

HLA cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL cơ bản và chuyên sâu với từ 4 đến 5 tiết 1:1 mỗi ngày. Ngoài ra, nhà trường còn tập trung vào đối tượng học viên là người đi làm với các khoá học tiếng Anh thương mại – Business English và các chương trình tiếng Anh chuyên ngành tập trung vào IT, hàng không và y khoa. Đây đều là các ngành Hot có tỷ lệ thăng tiến trong công việc cao đối với những ai sử dụng tốt tiếng Anh.

Cơ sở vật chất của Trường Anh ngữ HLA (Happy Learning Academy) tại thành phố Cebu, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong khuôn viên trường bao gồm phòng học 1:1, phòng học nhóm, ký túc xá từ phòng đơn đến phòng bốn và phòng gia đình, 2 hồ bơi, khu tập golf mini, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, sân bóng rổ, khu chơi bóng bàn, cầu lông, đường chạy bộ, xe đạp… Học viên không cần di chuyển ra khỏi trường vẫn được đáp ứng tốt các nhu cầu về sinh hoạt, thể thao, giải trí thường ngày..

Trường HLA tọa lạc tại Camino Vicinal Road, TabokTulay, Cotcot, Liloan Cebu, Philippines

Hoạt động và tiện ích tại trường anh ngữ HLA

 • Thay lớp 1:1: Học viên có thể đăng ký thêm lớp 1:1 hoặc đổi lớp nhóm sang lớp 1:1 nếu muốn
 • Giặt giũ: Được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên của trường theo lịch được bố trí hằng tuần. Học viên ở mỗi tầng lầu sẽ có lịch giặt đồ riêng biệt. Các bạn học viên để sọt đồ bẩn trước cửa phòng sau khi giặt đồ xong nhân viên sẽ xếp đồ và mang đến cửa phòng cho học viên. Ngoài ra, nhà trường còn có sẵn máy giặt nếu học viên muốn tự giặt đồ. Phòng giặt đồ với 2 lần/tuần.
 • Dọn phòng: 1 lần/ tuần- Thay chăn ga gối: 2 tuần/ lần (Nếu học viên muốn thay sớm hơn thì cần đóng phí 200 Peso/lần)
 • Đội ngũ y tá, bác sĩ: trường HLA có y tá thường trực tại trường 24/24 thời gian và bác sĩ sẽ đến thăm những ngày định kỳ trong tuần nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các học viên của mình.
 • Bữa ăn: Cung cấp theo hình thức Buffet – 3 bữa/ ngày, menu thay đổi thường xuyên.
 • Bên trong trường có cửa hàng cà phê, cửa hàng bánh ngọt, siêu thị mini và khu vực tự nấu nướng cho học viên.
 • Sau giờ học, học viên có thể mượn xe đạp để đi dạo, vận động xung quanh khu vực nhà trường hoàn toàn miễn phí.

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ HLA

Đến với Trường Anh ngữ HLA (Happy Learning Academy), các học viên hoàn toàn có thể yên tâm và dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại đây. HLA là một trong số những trường anh ngữ đáng để cho bạn lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines bởi những lí do sau:

Là trường học tiếng Anh đầu tiên được thành lập bởi người Việt tại Philippines

Học viện Anh ngữ Happy Learning Academy (HLA) được đầu tư phát triển từ 2022 và chính thức đón chào học viên quốc tế bắt đầu từ tháng 3 năm 2023, HLA tự tin là trường Anh ngữ mang lại chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc học viên tốt nhất có thể đến với học viên kèm theo cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện ích.

HLA là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines do người Việt Nam xây dựng và phát triển. Nhận thấy rào cản tiếng Anh đối với Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là với những người đi làm vì vậy HLA mong muốn mang lại môi trường học tập tiếng Anh phù hợp hiệu quả với học viên các quốc gia không chuyên tiếng Anh nói chung và đặc biệt là người Việt. Hơn nữa đa số những người Việt muốn đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines vì môi trường luyện tập tốt và vẫn có sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý Việt khi cần thiết.

Học tập cân bằng lớp 1:1 và lớp nhóm với giáo viên bản ngữ

Happy Learning Academy có 88 phòng học dành riêng cho lớp 1 thầy 1 trò. Các lớp học luôn đầy đủ ánh sáng, thoải mái và thoáng mát. HLA là trường theo mô hình quốc tế, nằm ở khu vực ngoại ô của Cebu nên có thể tránh được sự phức tạp và ồn ào của trung tâm thành phố. Học tiếng Anh tại Happy Learning Academy học viên không chỉ hoàn thiện hơn tiếng Anh của bản thân mà còn là cơ hội được trải nghiệm những nét đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người Philippines.

Trường theo mô hình Sparta với số lượng học mỗi ngày lên đến 10 giờ học. Trong đó, số lớp học 1:1 là 5h/ngày. Trường cũng cung cấp thêm các giờ học nhóm với giáo viên bản ngữ, hướng dẫn về cách phát âm chuẩn các từ, cụm từ trong tiếng Anh, ngữ điệu khi nói. Bên cạnh giáo viên Philippines, nhà trường còn cung cấp lớp nhóm với giáo viên bản ngữ ở một số khoá học như ESL, Intensive ESL, TOEIC, IELTS. Các lớp học này sẽ giúp bạn bổ sung kỹ năng nói, luyện phát âm, rèn kỹ năng thảo luận, trao đổi với các học viên và giáo viên theo phong cách của người bản ngữ.

Giáo trình học tập chuẩn Cambridge

Cambridge là nhà xuất bản các đầu sách tiếng Anh lớn và nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Việc HLA áp dụng các giáo trình của Cambridge sẽ giúp học viên có được nguồn tư liệu học tập chất lượng, chuẩn mực, dễ dàng so sánh kết quả học tập và được công nhận ở nhiều tổ chức, trường học dù ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, tất cả học viên khi đến trường đều được kiểm tra đầu vào và xếp lớp dựa trên khung tiêu chuẩn của châu Âu.

Chăm sóc học viên của HLA

Phòng học thuật: Sẽ là nơi giải đáp và tìm ra hướng giải quyết cho học viên khi gặp khó khăn trong chương trình học. Đồng thời luôn hỗ trợ học viên trong quá trình học tập đến trang thiết bị nghe nhìn trong các lớp học.

Đội ngũ quản lý học viên các nước: trong môi trường học tập ngôn ngữ và nhiều quốc gia, trường không thể thiếu đội ngũ quản lý học viên các nước để hỗ trợ học viên. Đối với các bạn học viên chưa biết hoặc nói tiếng Anh chưa tốt có thể gặp các quản lý nước mình trình bày các khó khăn mà học viên gặp phải khi học tập tại trường để được giải quyết tốt nhất.

Chương trình đặc biệt tập trung cho người đi làm

HLA cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL cơ bản và chuyên sâu với từ 4 đến 5 tiết 1:1 mỗi ngày. Ngoài ra, nhà trường còn tập trung vào đối tượng học viên là người đi làm với các khoá học tiếng Anh thương mại – Business English và các chương trình tiếng Anh chuyên ngành tập trung vào IT, hàng không và y khoa. Đây đều là các ngành xu hướng có tỷ lệ thăng tiến trong công việc cao đối với những ai sử dụng tốt tiếng Anh.

Nhiều hoạt động học thuật và ngoại khóa

Ngoài các hoạt động học thuật được tổ chức như Speech Contest, English Newspaper writing, Pop song class, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá khác như Island Hopping, du lịch quanh thành phố, các hoạt động tình nguyện, cưỡi ngựa, cuộc thi thể thao….với mục tiêu của trường là không chỉ giúp học viên vừa có môi trường học tập tốt nhất mà còn rèn luyện, phát triển về thể chất.

Cơ sở vật chất tốt, tiện ích đầy đủ

Tổng diện tích Happy Learning Academy – HLA lên đến hơn 1 hecta, được mệnh danh là trường “ rộng và thoáng” nhất trong các trường anh ngữ tại Philippines nhưng HLA chỉ khai thác sử dụng cho gần 200 học viên dưới sức chứa của 48 phòng đơn-đôi-ba và bốn.

Tại HLA, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong khuôn viên trường bao gồm phòng học 1:1, phòng học nhóm, ký túc xá từ phòng đơn đến phòng bốn và phòng gia đình, 2 hồ bơi, khu tập golf mini, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, sân bóng rổ, khu chơi bóng bàn, cầu lông, đường chạy bộ, xe đạp… Học viên không cần di chuyển ra khỏi trường vẫn được đáp ứng tốt các nhu cầu về sinh hoạt, thể thao, giải trí thường ngày.

3. THÔNG TIN KHOÁ HỌC, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

Sau đây là thông tin về các khóa học cũng học phí và các chi phí khác khi học tiếng anh tại HLA. Tất cả các khóa học ở HLA đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy.

 Thời gian biểu thông thường của 1 ngày học tại HLA:


Nội dung
Chi tiết
Nội dung
07:20~08:00 Ăn sáng
08:00~08:20 Kiểm tra từ vựng
08:20~09:10 Tiết 1:1 Speaking
09:15~10:05 Tiết 1:1 Listening
10:10~11:00 Tiết nhóm Grammar
11:05~11:55 Tiết 1:1 Reading
11:55~13:00 Ăn trưa
13:00~13:50 Tiết 1:1 Speaking
13:55~14:45 Tiết 1:1 Writing
14:50~15:40 Tiết nhóm Listening
15:45~16:35 Tiết nhóm với GVBN Speaking, Pronunciation
16:35~18:00 Nghỉ ngơi, sinh hoạt tự do
18:00~19:30 Ăn tối

Thời khóa biểu mẫu trên đây là của khoá học Intensive ESL, với mỗi giờ học 45 phút, giờ nghỉ giải lao 5 phút.

Khoá học & chương trình học 

Khoá học Giờ học thường lệ Kiểm tra từ vựng
ESL 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp nhóm GVPH, 1 tiết lớp nhóm GVBN Mỗi ngày, học viên sẽ kiểm tra 10 từ vựng mới vào buổi sáng. Nếu hoàn thành, học viên có thể ra ngoài và trở về trước giờ giới nghiêm.
Intensive ESL 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm GVPH, 1 tiết lớp nhóm GVBN
IELTS 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp nhóm GVPH, 1 tiết nhóm GVBN
TOEIC 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp nhóm GVPH, 1 tiết nhóm GVBN
Business English 4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm nhỏ
Medical English 4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm nhỏ
English for Aviation 4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm nhỏ
IT English 4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm nhỏ
Family (Parents) 4 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp nhóm nhỏ
Family (Juniors) 5 tiết lớp 1:1

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Kiểm tra trình độ đầu vào: Tất cả học viên mới đều tham gia bài kiểm tra đầu vào và được đánh giá theo chuẩn chung Cambridge.
 • Bài kiểm tra từ vựng hằng ngày: Mỗi ngày, tất cả học viên sẽ tham gia bài kiểm tra từ vựng – 10 từ mới. Sau khi hoàn thành, học viên có thể ra ngoài.
 • Thi thử IELTS:Dành cho học viên khoá IELTS, diễn ra hàng tuần
 • Thi thử TOEIC:Dành cho học viên khoá IELTS, diễn ra hàng tuần

ESL

Khóa ESL là chương trình học cơ bản nhất tại HLA, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau có nhu cầu rèn luyện tiếng Anh giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Trọng tâm của khóa học này là giúp cải thiện nghe, nói, đọc, viết với số lượng tiết 1:1 và tiết nhóm tương đương nhau.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Listening, Speaking, Reading, Writing
 • Lớp nhóm với GVPH (3 tiết): Grammar, Listening, Writing
 • Lớp nhóm với GVBN (1 tiết): Speaking, Pronunciation

 

Học phí và phí ký túc xá khóa học ESL (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.800 3.600 5.400 7.200 9.000 10.800
Phòng đôi 1.700 3.400 5.100 6.800 8.500 10.200
Phòng ba 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng bốn 1.400 2.800 4.200 5.600 7.000 8.400
Phòng sáu 1.300 2.600 3.900 5.200 6.500 7.800

INTENSIVE ESL

Tương tự như khóa ESL về giáo trình và định hướng nhưng Intensive ESL sẽ có đến 5 lớp một kèm một mỗi ngày. Trong đó, học viên sẽ được nâng cao kỹ năng nói thông  2 tiết Speaking, phù hợp với các đối tượng muốn chỉnh sửa phát âm, phản xạ, giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn. Ngoài ra, học viên có thể yêu cầu bổ sung thêm lớp 1:1 hoặc đổi lớp nhóm sang lớp 1:1 nếu muốn.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Listening, Speaking x 2, Reading, Writing
 • Lớp nhóm với GVPH (2 tiết): Grammar, Listening
 • Lớp nhóm với GVBN (1 tiết): Speaking, Pronunciation

Học phí và phí ký túc xá khóa học INTENSIVE ESL (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.900 3.800 5.700 7.600 9.500 11.400
Phòng đôi 1.800 3.600 5.400 7.200 9.000 10.800
Phòng ba 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng sáu 1.400 2.800 4.200 5.600 7.000 8.400

 

TOEIC

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh thường được sinh viên, những người sắp đi làm và đang đi làm hướng đến. Khi tham gia khoá học TOEIC tại HLA, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Riêng học viên chỉ thi 2 kỹ năng nghe và đọc thì nhà trường sẽ tập trung hơn vào các môn học này.

 • Lớp 1:1 (4 tiết):Listening, Speaking, Reading, Writing
 • Lớp nhóm với GVPH (3 tiết):Grammar, Listening, Writting
 • Lớp nhóm với GVBN (1tiết):Pronunciation, Speaking
 • TOEIC Weekly test: Bắt buộc tham gia bài kiểm tra TOEIC hằng tuần.

Học phí và phí ký túc xá khóa học TOEIC (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.950 3.900 5.850 7.800 9.750 11.700
Phòng đôi 1.850 3.700 5.550 7.400 9.250 11.100
Phòng ba 1.650 3.300 4.950 6.600 8.250 9.900
Phòng bốn 1.550 3.100 4.650 6.200 7.750 9.300
Phòng sáu 1.450 2.900 4.350 5.800 7.250 8.700

IELTS

IELTS cũng là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến, vượt trên cả TOEIC, thường được các bạn trẻ, những người có dự định du học cao đẳng, đại học tại các quốc gia nói tiếng Anh lựa chọn. Luyện thi IELTS tại HLA bạn sẽ được cung cấp 8 tiết học chính thức, trong đó có 1 tiết với giáo viên bản ngữ. Học viên có thể đăng ký thêm lớp 1:1 nếu muốn.

Yêu cầu đầu vào tối thiểu cho chương trình IELTS là 3.5. Nếu thấp hơn, nhà trường khuyên bạn nên bắt đầu bằng khoá ESL.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Listening, Speaking x 2, Reading, Writing
 • Lớp nhóm với GVPH (3 tiết):Grammar, Listening, Writing
 • Lớp nhóm với GVBN (1 tiết):Speaking, Pronunciation
 • IELTS Weekly test: Bắt buộc tham gia bài kiểm tra IELTS hằng tuần.

Học phí và phí ký túc xá khóa học IELTS (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.950 3.900 5.850 7.800 9.750 11.700
Phòng đôi 1.850 3.700 5.550 7.400 9.250 11.100
Phòng ba 1.650 3.300 4.950 6.600 8.250 9.900
Phòng bốn 1.550 3.100 4.650 6.200 7.750 9.300
Phòng sáu 1.450 2.900 4.350 5.800 7.250 8.700

BUSINESS ENGLISH

Đối với những ai mong muốn phát triển kỹ năng ngoại ngữ cần thiết trong môi trường làm việc như thuyết trình, phỏng vấn, lập kế hoạch, đàm phán hợp đồng, viết email cho khách hàng và đối tác… thì Business English là khoá học được đề xuất. Học viên sẽ được cải thiện khả năng nói, luyện tập ngữ điệu và điều chỉnh các ngôn ngữ hình thể phù hợp với môi trường công sở cũng như rèn kỹ năng nói trước đám đông thông qua các bài thuyết trình.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Listening, Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Lớp học chuyên ngành

Học phí và phí ký túc xá khóa học BUSINESS ENGLISH (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.900 3.800 5.700 7.600 9.500 11.400
Phòng đôi 1.800 3.600 5.400 7.200 9.000 10.800
Phòng ba 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng sáu 1.400 2.800 4.200 5.600 7.000 8.400

MEDICAL ENGLISH

Tiếng Anh y khoa là chương trình khá Hot nhưng không phải trường Anh ngữ nào cũng có thể cung cấp được. Đến với HLA, bạn sẽ được bổ sung lượng lớn từ vựng chuyên ngành, hướng dẫn cách giao tiếp, thăm khám cho bệnh nhân nước ngoài, làm các báo cáo lâm sàng cơ bản bằng tiếng Anh, luyện tập và thực hành các tình huống giả định trong bệnh viện…

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Listening, Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Lớp học chuyên ngành

Học phí và phí ký túc xá khóa học MEDICAL ENGLISH (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.900 3.800 5.700 7.600 9.500 11.400
Phòng đôi 1.800 3.600 5.400 7.200 9.000 10.800
Phòng ba 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng sáu 1.400 2.800 4.200 5.600 7.000 8.400

ENGLISH FOR AVIATION

Đây là chương trình tiếng Anh hàng không dành cho các bạn có định hướng làm việc trong ngành này. Các bạn sẽ được học tập thông qua nhiều hoạt động nhập vai vào tình huống thực tế, đáp ứng tiêu chuẩn tiếng Anh của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế).

Lưu ý: Khóa học chỉ được tổ chức khi có tối thiểu 3 học viên đăng ký.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Listening, Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Lớp học chuyên ngành

Học phí và phí kí túc xá của các khóa ENGLISH FOR AVIATION (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.900 3.800 5.700 7.600 9.500 11.400
Phòng đôi 1.800 3.600 5.400 7.200 9.000 10.800
Phòng ba 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng sáu 1.400 2.800 4.200 5.600 7.000 8.400

IT ENGLISH

Chương trình IT English sẽ đáp ứng nhu cầu nâng cao ngoại ngữ của các bạn trong lĩnh vực IT, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Khóa học sẽ tập trung mở rộng vốn từ chuyên ngành (lập trình, công nghệ phần mềm, phần cứng máy tính, mạng, cơ sở dữ liệu…), tạo điều kiện cho học viên sử dụng, luyện tập và thực hành thông qua các tình huống giả định khi giao tiếp trong công việc.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Listening, Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Lớp học chuyên ngành

 Học phí và phí kí túc xá của khóa IT ENGLISH (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1.900 3.800 5.700 7.600 9.500 11.400
Phòng đôi 1.800 3.600 5.400 7.200 9.000 10.800
Phòng ba 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600
Phòng bốn 1.500 3.000 4.500 6.000 7.500 9.000
Phòng sáu 1.400 2.800 4.200 5.600 7.000 8.400

FAMILY AND JUNIOR

Các chương trình tiếng Anh dành cho gia đình và trẻ em có lịch học tương đối thoải mái. Sau giờ học cả gia đình có thể cùng nhau ra ngoài du lịch hoặc tham gia hoạt động trong trường (BBQ, bơi lội, đạp xe…). Nội dung học tập chính xoay quanh tiếng Anh giao tiếp với đa dạng chủ đề gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Dành cho người giám hộ

 • Lớp 1:1 (4 tiết):Chọn 2 trong số các môn Speaking, Reading, Listening, Grammar, Vocabulary
 • Lớp học nhóm nhỏ (1 tiết):General Communication. Debate, Discussion.

Dành cho trẻ em

 • Lớp 1:1 (5 tiết):Speaking, Writing, Listening, Grammar, Reading, Vocabulary.
 • Lớp học nhóm nhỏ (1 tiết):General Communication, Discussion, Fun Grammar.

Học phí và phí kí túc xá của khóa FAMILY AND JUNIOR (tính bằng USD)

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng Family 2.100 4.200 6.300 8.400 10.500 12.600
Phòng đơn 2.000 4.000 6.000 8.000 10.000 12.000
Phòng đôi 1.900 3.800 5.700 7.600 9.500 11.400
Phòng ba 1.700 3.400 5.100 6.800 8.500 10.200
Phòng bốn 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600

Chi phí khác (Áp dụng với tất cả khóa học tại trường Anh ngữ HLA)

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.800 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,130 peso; 9-12 tuần: 9,530 peso; 13-16 tuần: 12,960 peso; 17-20 tuần: 16,390 peso; 21-24 tuần: 19,820 peso
ACR – ICard 3,500 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Student ID 300 peso
Điện Tùy lượng tiêu thụ. Khoảng 2,000 peso/ 4 tuần
Nước 1,000 peso/ 4 tuần
Chi phí quản lý 2,000 peso/ 4 tuần
Đón tại sân bay Miễn phí (cuối tuần)
Tài liệu học tập Tuỳ thực tế, 200 – 300 peso/ cuốn. Khoảng 1,500 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX 1,500 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

4. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY DONEDU

Donedu là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines, cùng đội ngũ nhân viên là các cựu Du học sinh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Donedu tự hào và tự tin sẽ đem đến cho học viên của mình những thông tin hữu ích, chương trình du học phù hợp và chất lượng.

Đặc biệt với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, Donedu sẽ cập nhật nhiều thông tin mới nhất về du học hè Philippines 2023 cho các học viên.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

===================================

DONEDU – Công ty TNHH Dongroup Việt Nam

Địa chỉ: U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0903.389.599 – 0921.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Website: https://donedu.vn

 

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2023DU HỌC PHILIPPINES