TRƯỜNG ANH NGỮ PINES MAIN

DU HỌC SINH PHILPPINES: TRƯỜNG ANH NGỮ PINES INTERNATIONAL ACADEMY TẠI BAGUIO (MAIN PINE)

 1. Thông tin chung về trường Anh ngữ Pines International Academy tại Baguio
 2. Ưu điểm nổi bật và những điều cần lưu ý về Pines Main
 3. Thông tin khóa học, học phí và chi phí khác
 4. Thông tin về công ty Donedu

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PINES INTERNATIONAL ACADEMY TẠI BAGUIO

Du học tiếng Anh tại Phillipines là hình thức học tiếng Anh không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt là sắp vào mùa hè, nhu cầu học tiếng anh lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các trường anh ngữ tại Philippines được quan tâm vì sở hữu sự khác biệt trong phương pháp đào tạo. Hôm nay, hãy cùng Donedu ghé thăm TRƯỜNG ANH NGỮ PINES INTERNATIONAL ACADEMY- Một trong những cái nôi đào tạo học viên các khoá ESL từ căn bản đến nâng cao chất lượng tốt và hiện đại bậc nhất thành phố Baguio.

PINES INTERNATIONAL ACADEMY được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Baguio, là thành phố hội tụ những yếu tố nổi bật như đứng đầu về giáo dục, nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng và cũng là thành phố an toàn nhất của Phillipines. Đó là một điều may mắn cho các học viên khi lựa chọn du học hè Philippines ở đây. Một điều không thể kể đến chính là PINES INTERNATIONAL ACADEMY sở hữu 170 giáo viên người Phillippines dày dặn kinh nghiệm.

PINES INTERNATIONAL ACADEMY với 2 campus: Main Campus (Chuyên đào tạo các khoá ESL từ căn bản đến nâng cao) và Chapis Campus (chuyên đào tạo luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL). Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng khoá học, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Và ở bài viết này Donedu sẽ nói rõ cho bạn hiểu rõ hơn về Main Campus.

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ PINES MAIN

Cải thiện tiếng Anh cho người mất gốc

Khác với Pines Chapis, Pines Main có đặc điểm nổi bật là chuyên đào tạo cho các học viên bắt đầu từ con số 0, thậm chí là mất gốc, luyện tiếng Anh từ trình độ sơ cấp cho tới trung cấp. Vì vậy đây chính là nơi cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Các cấp độ được cho học viên đi từ sơ cấp đến trung cấp, chia thành 10 level từ 1đến 10.

Các học viên được phân loại bằng bài test trình độ đầu vào khi bắt đầu nhập học.

 • REFRESHER (Từ level 1-3): Phát triển kỹ năng nghe, nói.
 • BRIDGE (Từ level 4 -6): Cân bằng 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Từ level 7 học viên sẽ được tham gia học tại Chapis campus.

Ngoài ra,  Pines Main còn cung cấp các lớp học tự chọn nhóm (không quá 10 học viên 1 lớp) vào buổi sáng và tối. Học viên được đăng kí học hoàn toàn miễn phí để bổ sung và nâng cao kiến thức.

Nếu các bạn muốn du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thì hãy chọn Pines Main vì chương trình học hoạt động theo mô hình Sparta, được thiết kế tập trung vào việc giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt trong thời gian ngắn.

Và nếu bạn muốn tìm một nơi để du học hè tiếng Anh cho trẻ em thì Pines Main gần như đáp ứng đủ nhu cầu chất lượng.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ quản lý các học viên Pines Main có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 3 năm trở lên, từng là học viên của Pines Main hoặc là du học sinh các trường Anh ngữ Philippines cùng với chương trình học có lộ trình rõ ràng ứng với trình độ của từng học viên, nên chất lượng đầu ra rất hiệu quả. Ngoài ra đội ngũ giáo viên còn thường xuyên hỗ trợ học viên trong học tập cũng như sinh hoạt.

Địa điểm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức

Hội đồng Anh đã ủy quyền cho Pines Main trở thành Hội đồng thi IELTS chính thức tại khu vực Baguio từ tháng 9/ 2017. Học viên có thể đăng ký thi IELTS mỗi tháng 1 lần (chỉ cần đăng ký tại văn phòng của trường chậm nhất 2 tuần trước khi thi).

Đây cũng là địa điểm thi TOEIC chính thức do ETS chỉ định, được tổ chức mỗi tháng một lần. (Học viên có thể đăng ký thi tại văn phòng trường trước khi ngày thi bắt đầu khoảng 1 tuần).

Môi trường học tập đa văn hóa

Pines Main có các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…Trong đó, riêng các học viên đến từ Hàn Quốc chiếm phần lớn, các nước còn lại chiếm khoảng 25%.

Việc học tập trong môi trường đa quốc tịch giúp các bạn vừa có thể giao lưu học hỏi trau dồi thêm vốn tiếng Anh vừa có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của các nước bạn. Từ đó tạo gắn kết thêm nhiều mối quan hệ và cuộc sống trở nên phong phú, đầy màu sắc hơn.

Các hoạt động ngoại khóa

Pines Main thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích học viên tham dự như: đại hội thể dục thể thao của học viên, chương trình chào đón học viên mới, chương trình tình nguyện tại trại trẻ mồ côi, chương trình tham quan dã ngoại, Xmas Party, Cuộc thi hùng biện tiếng Anh…

Cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại: Ignacio Villamor St, Baguio City, Philippines. Trường Pines International Academy nằm trong tòa nhà 4 tầng, trong đó Pines Main từ tầng 2 đến tầng 4 được wifi phủ sóng. Cơ sở vật chất của Pines Main hoàn tráng với khuôn viên chính của trường có: Nhà bếp tự phục vụ, thiết bị tập thể dục, quán cà phê, nhà hàng đáp ứng nhu cầu mọi học viên.

Khu phòng học bao gồm các phòng 1 kèm 1, phòng họp mặt có sức chứa từ 4 đến 8 học viên. Ngoài ra khu ký túc xá biệt lập nam, nữ. Đa dạng phòng: phòng đơn, đôi, bốn và sáu được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Khu nhà ăn rộng rãi, đầy đủ khu vực nghỉ ngơi, thư giãn, phòng gym và phòng y tế. Pines Main còn đẩy mạnh chế độ ăn uống lành mạnh để nâng cao sức khỏe trong từng bữa ăn cho các học viên. Nói đến đây thì bạn đã cảm thấy đây chính là một nơi lí tưởng để mình lên kế hoạch du học hè Phillipines để nâng cao vốn tiếng Anh của mình rồi đúng không?

Tuy nhiên, Pines Main (Main Campus) chỉ chuyên đào tạo khóa giao tiếp, từ sơ cấp đến trung cấp nên nếu muốn luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, học viên sẽ đăng kí Chapis Campus – là campus thứ 2 của PINES, cũng bao gồm đầy đủ yếu tố chất lượng với chương trình học được thiết kế xuất sắc, phù hợp nhất, tạo ra hiệu quả học tập tối đa cho học viên.

3. THÔNG TIN KHÓA HỌC, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

Học tiếng anh tại trường Pines Baguio được phân chia theo từng khóa học cụ thể. Các khóa học đa dạng đáp ứng mọi như cầu của học viên theo trình độ và mục đích học:

Main Campus hoạt động theo mô hình Sparta. Mỗi ngày học viên sẽ được cung cấp 11 tiết học bao gồm 08 tiết chính thức và 03 tiết tùy chọn. Ở các tiết học chính thức trường sẽ vận hành theo mô hình 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) hoặc 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) để đảm bảo chất lượng cũng như giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và tốt nhất. Ngoài ra còn bổ sung chương trình luyện nghe vào buổi sáng, các lớp học tự chọn và các tiết tự học vào buổi tối để học viên tăng cường trải nghiệm thêm tiếng Anh.

– 4 giờ học 1:1

– 4 giờ học 1:4

– 1 giờ học lớp option buổi sáng

– 2 giờ học option buổi tối

Khóa POWER ESL

Là khóa học tiêu biểu và nổi bật của PINES Academy, đào tạo cả 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT một cách tổng quát. Ở đây, học viên được trường phân chia năng lực tiếng Anh của học viên thành 10 cấp độ.

Một ngày của khóa Power ESL bao gồm 8 tiết chính quy và 3 tiết tự chọn.

 • Lớp 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) – 4 tiết một ngày: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Chương trình học và thời khóa biểu khác nhau tùy vào trình độ của học viên.
 • Lớp 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) – 4 tiết, 1 lớp 3-4 học viên: Pattern English, Discussion, General Conversation, Listening, Writing.
 • Các lớp tự chọn – 2 tiết một ngày, tối đa 12 học viên/ lớp. Học viên khi học tự chọn sẽ đăng ký môn học cho mỗi 4 tuần.
 • Lớp buổi sáng, từ 07:00 mỗi ngày học viên tham gia giờ luyện nghe các môn học Listening & Dictation, TOEIC Listening, Listening & Speaking.
 • Lớp buổi tối, từ 20:00 đến 21:00: các môn học mang tính giải trí cao như Basic Guitar, Watch & Learn, Survival English, Business English…
 • Lớp tự học bắt buộc – 1 giờ 1 ngày: Tự học 1 giờ tại phòng tự học của trường vào lúc 21 giờ.

Khóa INTENSIVE ESL

Đối tượng: Được thiết kế cho học viên chú trọng kỹ năng nói bằng cách tăng cường lớp 1:1, phù hợp với học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Có 5 lớp 1:1 và 2 lớp học nhóm nhỏ mỗi ngày.

 • Lớp 1:1 – 5 tiết một ngày: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar (Học viên sẽ có từ 2-3 tiết tập trung cho kỹ năng nói).
 • Lớp 1:4 – 2 tiết một ngày, 3-4 học viên: General Conversation, Discussion, Pattern English, Listening, Writing…
 • Lớp tự chọn – 2 tiết/ngày, tối đa 12 người 1 lớp: Tự học bắt buộc 1 giờ.

Khóa PREMIUM ESL 7

Chương trình học của PREMIUM ESL 7 chỉ bao gồm 7 tiết 1:1/ ngày, không có tiết học nhóm, giúp học viên chủ động hơn khi yêu cầu giáo viên dạy thêm theo nhu cầu hoặc điểm yếu.

Đối tượng: Những học viên muốn nhanh chóng cải thiện kĩ năng tiếng Anh một cách chuyên sâu trong thời gian ngắn, thông qua lớp học 1:1 cùng giáo viên.

Sau khi nhập học, học viên sẽ gặp quản lý trường và giáo viên trưởng để trao đổi và chọn ra môn học phù hợp. Sau một tuần học, học viên sẽ được giáo viên trưởng tư vấn và phản hồi về môn học đã đăng ký.

 • Lớp 1:1 – 7 tiết/ ngày: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Business, TOEIC, TOEFL, IELTS. Không giống như các khóa ESL khác, khi học Premium ESL 7, bạn có thể lựa chọn các môn về Business, TOEIC, IELTS, TOEFL để học xen kẽ.
 • Lớp tự chọn – 2 tiết/ngày, tối đa 12 người 1 lớp: Tự học bắt buộc 1 giờ.

Khóa SPEAKING Master

Đối tượng: Những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mất căn bản, chưa thể giao tiếp. Sau khóa học này, học viên có thể chuyển sang cấp độ cao hơn của ESL trong 8 tuần. Khóa học này đánh mạnh vào kỹ năng giao tiếp.

 • Lớp 1:1 – 4 giờ 1 ngày: Survival English, Reading.
 • Lớp nhóm nhỏ – 2 giờ 1 ngày, 3 – 4 học viên/lớp): Listening.
 • Tự học có người giám sát và hướng dẫn – 2 giờ.
 • Kiểm tra từ vựng và kĩ năng Reading – 1 giờ: tiến hành hàng ngày.

Khóa PREMIUM Senior

Tương tự như Premium ESL 7, ngoại trừ việc học viên được tự do ra ngoài sau giờ học chính thức. Giờ giới nghiêm là 9 giờ tối, không bắt buộc tham gia lớp tự chọn kể cả trong giai đoạn 4 tuần đầu nhập học.

Đối tượng: Dành cho những người lớn cần đạt hiệu quả nhanh trong học tập. Khóa học đặc biệt cho những ai vừa muốn học tiếng Anh đa dạng, lại vừa có thời gian cho riêng mình.

Khóa học khuyến nghị học viên 8 tuần và trình độ từ level 3 đến level 6.

 

 

TOEIC TOEFL IELTS OPIC
Lớp 1:1 (4 tiết) TOEIC Vocabulary TOEFL Speaking 1 IELTS Speaking 1 Language Task + Lexis 1
TOEIC Grammar TOEFL Speaking 2 IELTS Writing 1 Language Task + Lexis 2
TOEIC Part 7 TOEFL Writing IELTS Writing 2 Listening Skills Enhancement
Odds & Ends Odds & Ends Odds & Ends Odds & Ends
Lớp nhóm nhỏ (4 tiết) TOEIC Listening TOEFL Reading IELTS Speaking 2 Language Exchange
TOEIC Reading TOEFL Writing IELTS Reading Language Task
Public Debate TOEFL Listening IETLS Listening Public Debate

(Odds & Ends: Lớp học Thảo luận và Viết. Học viên được lựa chọn một chủ đề cụ thể, nhằm mục đích cải thiện một cách chuyên sâu khả năng đàm thoại.)

Lớp KPS (Kipilsung): Chương trình đặc biệt dành cho học viên muốn phát triển kĩ năng nghe và nói, được tổ chức 3 giờ mỗi tối (20:00 – 23:00). Môn học bao gồm Speaking, Listening, Grammar và Writing. Để tổ chức lớp KPS, cần từ 4 – 6 học viên tham gia và đóng thêm một mức phí phù hợp.

Khóa POWER ESL

Khóa học thiết kế dành cho học viên tại các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, chú trọng vào 4 kỹ năng tổng quát nghe, nói, đọc và viết. Với chương trình học 11 giờ/ ngày.

Khu Refresher 1 và 2 dành cho học viên trình độ thấp từ level 1-3. Khu Bridging dành cho học viên cấp độ 4 và 5 (trung cấp 1).

Sơ cấp (Refresher 1 và 2): Nhập môn tiếng Anh đàm thoại

Vấn đề cơ bản của tiếng Anh đàm thoại là sự tự tin. Do đó, mục tiêu của khóa học này là mở rộng vốn từ và cung cấp kiến thức nền tảng cho học viên, thông qua đó khắc phục sự thiếu tự tin trong giao tiếp; Đây là quá trình hướng dẫn học viên phương pháp thể hiện suy nghĩ bằng lời nói và giao tiếp thông qua việc luyện tập với các tiết học như: Đọc thành tiếng lớn, học Nói…

Trung cấp I (Bridging I): Giai đoạn trung cấp I tiếng Anh đàm thoại

Là giai đoạn tập trung mở rộng luyện tập các kỹ năng với nhiều từ vựng và chủ đề đa dạng, nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ của học viên, đặc biệt là kĩ năng nói. Thêm vào đó, với việc hướng dẫn học viên các kĩ năng diễn đạt, suy nghĩ và phản xạ, giúp học viên cải thiện năng lực anh ngữ một cách nhanh chóng nhất.

 • 4 lớp học 1:1 gồm: Speaking, Listening, Reading, Wring, Vocabulary, Grammar.
 • 4 lớp học 1:4 gồm: Pattern English, Discussion, General Conversation, Listening, Writing.

Các lớp học option sáng và tối (tối đa 12 học viên): TOEIC Listening, Listening & Speaking, Listening & Dictation, Basic Guitar, Survival English, Business Express, Movie, Combination Class.

Khóa INTENSIVE ESL

Cũng như khóa Power ESL, Khóa học này thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng cách tăng cường lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách thêm một lớp 1:1 với giáo viên. Như vậy học viên sẽ có 5 lớp 1:1 mỗi ngày.

Khóa PREMIUM ESL

Cũng như khóa Intensive ESL, Khóa học Premium ESL thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng toàn bộ 7 lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian cực ngắn và tập trung cá nhân cao độ.

Mỗi khóa học khác nhau sẽ có số tiết học khác nhau. Dưới đây là thời khóa biểu của một khóa học tiêu biểu tại Pines Main Campus – khóa học Power ESL.

Thời gian Nội dung
07:00 – 07:40 Ăn sáng
07:20 – 08:10 Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
08:20 – 09:10 Tiết 1 (1:1): Reading
09:20 – 10:10 Tiết 2 (1:1): Discussion
10:30 – 11:20 Tiết 3(1:1): Idioms
11:30 – 12:30 Tiết 4 (1:1): Writing
12:30 – 13:20 Ăn trưa
13:20 – 14:10 Tiết 5
14:20 – 15:10 Tiết 6 (nhóm): Listening 1
15:20 – 16:10 Tiết 7 (nhóm): Listening 2
16:20 – 17:10 Tiết 8 (nhóm): Discussion
17:20 – 18:10 Tiết 9 (nhóm): Patterns
18:30 – 19:30 Ăn tối
20:00 – 22:00 Giờ tự chọn buổi tối:
Guitar, Business, Movie, Pattern English
20:00 – 22:00 Tự học: Grammar
 • Mỗi tiết học là 45 phút, giải lao giữa tiết 10 phút.
 • Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần, nhưng có thể nghỉ ngơi thư giãn tại quán cà phê gần trường.
 • Trường không cung cấp bữa tối thứ 7 và sáng Chủ Nhật.

Lưu ý: Ngày thường học viên phải về trường trước 10 giờ, kể cả tối chủ nhật. Tối thứ 7 và đêm trước ngày lễ phải về trường trước 24 giờ.

Học phí và chi phí ăn ở (USD)

Học phí và ký túc xá khóa học Power ESL/ Power Speaking

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,850 3,700 6,990 7,400 9,250 11,100
Phòng đôi 1,600 3,200 6,240 6,400 8,000 9,600
Phòng bốn 1,430 2,860 5,720 5,720 7,150 8,580
Phòng sáu 1,350 2,700 4,050 2,910 6,750 8,100

Học phí và ký túc xá khóa học Intensive ESL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,940 3,880 5,820 7,760 9,700 11,640
Phòng đôi 1,690 3,380 5,070 6,760 8,450 10,140
Phòng bốn 1,520 3,040 4,560 6,080 7,600 9,120
Phòng sáu 1,440 2,880 4,320 5,760 7,200 8,640

Học phí và ký túc xá khóa học Power ESL 5

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2,470 4,940 7,410 9,880 12,350 14,820
Phòng đôi 2,220 4,440 6,660 8,880 11,100 13,320
Phòng bốn 2,050 4,100 6,150 8,200 10,250 12,300
Phòng sáu 1,970 3,940 5,910 7,880 9,850 11,820

Học phí và ký túc xá khóa học Power ESL 6

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2,020 4,040 6,060 8,080 10,100 12,120
Phòng đôi 1,770 3,540 5,310 7,080 8,850 10,620
Phòng bốn 1,600 3,200 4,800 6,400 8,000 9,600
Phòng sáu 1,520 3,040 4,560 6,080 7,600 9,120

 

Học phí và ký túc xá khóa học Power ESL 7

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2,140 4,280 6,420 8,560 10,700 12,840
Phòng đôi 1,890 3,780 5,670 7,560 9,450 11,340
Phòng bốn 1,720 3,440 5,160 6,880 8,600 10,320
Phòng sáu 1,640 3,280 4,920 6,560 8,200 9,840

Học phí và ký túc xá khóa học Family

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 2,470 4,940 7,410 9,880 12,350 14,820
Phòng đôi 2,220 4,440 6,660 8,880 11,100 13,320
Phòng bốn 2,050 4,100 6,150 8,200 10,250 12,300
Phòng sáu 1,970 3,940 5,910 7,880 9,850 11,820

Chi phí địa phương

Phí nhập học 150 USD (chỉ trả 1 lần).
SSP 6,800 Peso (có giá trị trong 6 tháng).
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,940 Peso; 9-12 tuần: 9,150 Peso;
13-16 tuần: 12,390 Peso; 17-20 tuần: 15,630 Peso; 21-24 tuần: 18,870 Peso
ACR – ICard 3,500 Peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm).
Điện + Nước 2,000 Peso/ trên 4 tuần
Giặt ủi 150 Peso: Giặt + sấy tối đa 7 kg

100 Peso: Chỉ giặt

Phí đón tại sân bay Lịch BESA giờ cố định ngày Chủ nhật:

·   3,000 Peso/người (bất kể số lượng)

Lịch cá nhân (khác ngày Chủ nhật)

·   4,000 Peso /người (từ 3 trở lên)

·   6,000 Peso /người (2 người)

·   12,000 Peso / (1 người)

Tài liệu học tập Trung bình 2000 Peso/4 tuần.
Phí cọc tiền phòng 3,000Peso
Học thêm lớp 1:1 6,500 Peso (Lớp thường)

7,000 Peso (IELTS/TOEFL)

Áp dụng trên 4 tuần

Phí nhận phòng sớm 1,500 Peso/ngày.

Các hình ảnh về trường Pines Main ở Baguio

Tòa nhà 4 tầng hiện đại

Bộ phận sảnh trường Pines Main

Phòng học 1:1

Phòng học 1:4

Phòng học lớn

Phòng ăn

Ký túc xá

Phòng đơn

Phòng sáu sẽ giúp cho học viên giảm bớt chi phí

Phòng gym

Bữa ăn của các học viên

4. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY DONEDU

Donedu là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines, cùng đội ngũ nhân viên là các cựu Du học sinh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Donedu tự hào và tự tin sẽ đem đến cho học viên của mình những thông tin hữu ích, chương trình du học phù hợp và chất lượng.

Đặc biệt với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, Donedu sẽ cập nhật nhiều thông tin mới nhất về du học hè Philippines 2023 cho các học viên.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

===================================

DONEDU – Công ty TNHH Dongroup Việt Nam

Địa chỉ: U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0903.389.599 – 0921.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Website: https://donedu.vn

 

THAM KHẢO THÊM: DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2023DU HỌC PHILIPPINES