Cảm nhân của học viên Keily về trường Anh ngữ HLA

Xin chào quý thầy cô và các bạn,

Mình là Ngọc Duyên du học sinh đến từ Việt Nam,

Ở đất nước Việt Nam chúng mình hay có câu ‘’Vì duyên mà đến’’ và mình rất muốn sử dụng câu trên ở bài chia sẻ lần này với các bạn đã, đang và sẽ học tập lại Happy Learning Academy như mình.

Như các bạn đã biết, tiếng anh bây giờ có thể coi là ngôn ngữ bắt buộc sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh, nên mình đã quyết định tìm một đất nước không phải Việt Nam để học. Và HLA chính là điểm điến của mình, cũng là “Duyên” của mình.

Hôm nay cũng tròn một tháng mình đến với HLA, mặc dù đã tìm hiểu trước đó nhưng khi đến đây mình vẫn bị bất ngờ, và mình cảm thấy hài lòng từ những ngày đầu tiên đặt chân đến đây.

Một không gian siêu thoáng, rộng, cơ sở vật chất đầy đủ. Có ký túc xá cho sinh viên. Bên cạnh đó là canteen, hồ bơi, phòng tập thể thao với rất nhiều bộ môn khác nhau. Đó là những thứ hữu hình mình có thể cảm nhận và hài lòng bằng mắt nhìn thực tế.

Đặc biệt hơn là những điều tuyệt vời vô hình chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim bởi quý thầy cô, anh chị quản lý và các bạn cùng trường lớp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng “không hề có khoảng cách dân tộc hay ngôn ngữ’’.

Không chỉ là lên lớp sau những buổi học, chưa bao giờ mình cảm thấy muốn đến tiết học như khi ở HLA, bạn có biết cảm giác háo hức và chờ đợi mỗi tiết học đến nó như thế nào không , mình đang như vậy, háo hức như một đứa trẻ. Bởi quý thầy cô có quá nhiều tâm huyết không chỉ ở chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ, mà mình cảm nhận được sự nhiệt huyết từ chính trái tim của họ.

Mình không có cảm giác căng thẳng hay ngại ngùng về những kiến thức trong sách vở, trong bài test hay bài kiểm tra khi mình chưa hiểu và chưa biết. Mình cảm thấy có sự chia sẻ và kết nối.

Thêm cả những chia sẻ về kiến thức trường lớp, ngôn ngữ, văn hóa của các nước nói chung và Philip nói riêng thật sự rất tuyệt vời.

Ngoài học tập ra, mình đã có một vài trải nghiệm thú vị về văn hoá, du lịch tại Philippines cùng các anh chị học sinh và bạn cùng lớp tại Boracay và Bantayan. Ở đây rất đẹp, đồ ăn ngon, con người thân thiện…

Mình cảm thấy happy với nơi này, mình thực sự yêu HLA. Và mình cảm thấy mình có “duyên’’ với nơi này. Bật mí với quý thầy cô và các bạn, anh trai mình cũng đã từng học tại Philippines.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và luôn cảm thấy happy như mình
==========================

👉Liên hệ tư vấn để nhận ưu đãi ngay: https://www.zalo.me/0903389599

DONEDU – CÔNG TY TNHH DONGROUP VIỆT NAM
(Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A->Z cam kết chi phí rẻ nhất)

Địa chỉ: U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline/Zalo/Viber/ Telegram: 0903 389 599
Email: tuvan@donedu.vn
Website: https://donedu.vn