Chương trình Trại hè khám phá bản thân không thể bỏ lỡ tại 5 Quốc gia HÀ LAN – BỈ – THỤY SĨ – ĐỨC – ÁO

Verovia Academy là người bạn đồng hành trong hành trình học tập và phát triển suốt đời, giúp nuôi dưỡnghiện thực hóa ước mơ của bạn.

Các chương trình tại Verovia được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm học tập thú vị và ý nghĩa cho học sinh, thúc đẩy khao khát học tập và phát triển ở mỗi cá nhân. Chúng tôi hướng tới cách mạng hóa giáo dục, đánh thức sự tò mò, sáng tạo, lòng đam mê, tinh thần hợp tác và tư duy phản biện.

Tại Verovia Academy, chúng tôi khuyến khích sự tự chủ trong hành trình học tập cá nhân của học sinh để các em có thể phát huy hết tiềm năng và theo đuổi ước mơ của mình. Đội ngũ của chúng tôi là những cựu sinh viên từ các trường đại học danh giá thế giới, cam kết tận tâm và hết lòng với mỗi học sinh của mình. Chương trình trại hè châu Âu do Verovia Academy thiết kế và tổ chức dành riêng cho học sinh Việt Nam là một hành trình đầy cảm xúc, nhiều trải nghiệm phong phú và hiếm có, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành của các em.

BAN TỔ CHỨC

      1.Quynh Hoang-van der Veen – CEO & Founder Verovia Academy

 

     

Tốt nghiệp thạc sỹ nghiên cứu ngành Media Studies tại trường University of Amsterdam và định cư tại Hà Lan từ 2016.

“Bản thân đã từng trải qua nhiều công việc khác nhau trong các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, truyền thông, tôi hiểu rằng các em học sinh cần một người bạn lớn đủ kiên nhẫn và lắng nghe để giúp các em định hình mục tiêu và hướng đi tương lai. Tôi sẽ là người bạn đồng hành với các em trong suốt trại hè khám phá văn hóa và cơ hội học tập tại Châu Âu. Bên cạnh đó, trại hè Châu Âu của Verovia Academy là một hành trình rất bất ngờ và hấp dẫn. Học sinh không chỉ tăng sự tự tin và nâng cao các kỹ năng quan trọng, mà còn làm giàu thêm kiến thức văn hóa, nghệ thuật, lịch sử và vốn sống qua các trò chơi, hoạt động tương tác thú vị và đầy thử thách.”

     2. Thuc-Linh Nguyen – Giám đốc chương trình

     

“Lần đầu tiên tôi đặt chân đến châu Âu là cách đây 10 năm, chuyến đi tưởng chừng ngắn ngủi nhưng đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Những trải nghiệm từ chuyến đi đã thắp lên trong tôi đam mê được tiếp tục khám phá và mở mang tri thức tại châu Âu. Ước mơ của tôi thành hiện thực vào năm 2015 khi tôi nhận được học bổng học Thạc sĩ tại Ý, đánh dấu sự khởi đầu của vô số cuộc phiêu lưu trước khi quyết định định cư và làm việc tại Ý lâu dài. Khi thiết kế trại hè này, tôi mong muốn có thể mang lại cho các em học sinh cơ hội tiếp cận những chân trời mới để mơ xa và mơ lớn, hay đơn giản là tìm được nguồn cảm hứng cho riêng mình. Tôi cũng hy vọng có thể giúp các em phát triển bản thân xuyên suốt hành trình khám phá vùng đất xinh đẹp này, như tôi đã từng được trải nghiệm.”

GIỚI THIỆU

Trại hè châu Âu – REIMAGINE YOUR FUTURE

Chương trình trại hè Reimagine Your Future mang đến trải nghiệm mùa hè đầy hứng khởi, kết hợp học tập với giải trí và khám phá vô cùng độc đáo ngay tại những đất nước xinh đẹp nhất châu Âu.

Tham gia trại hè, các em không chỉ được bồi dưỡng kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức văn hóa, nghệ thuật và lịch sử thế giới mà còn được khai phá tiềm năng của bản thân, bồi dưỡng kỹ năng sống và sự tự tin để theo đuổi ước mơ.

Thời gian: 18/06/2024 – 05/07/2024

Điểm đến: Hà Lan, Bỉ, Thụy Sĩ, Đức, Áo

 

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Là một trong những nước có môi trường học và sinh sống tốt nhất châu Âu, Hà Lan sẽ là điểm khởi đầu lý tưởng của chuyến hành trình. Tại đây, các em học sinh sẽ được đắm chìm trong văn hóa và lối sống hài hòa với thiên nhiên đặc trưng của Hà Lan, thưởng lãm nghệ thuật và kiến trúc độc đáo của Châu Âu, đặc biệt là tham gia các hoạt động hướng nghiệp tại các trường đại học hàng đầu. Tiếp nối hành trình, học sinh khám phá những nét đặc sắc nhất của các nước Bỉ, Đức, Thụy Sĩ Áo, mang lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Xuyên suốt chương trình, học sinh được rèn luyện khả năng làm việc nhóm và giao tiếp qua những hoạt động như tranh luận và thuyết trình tại Nghị viện quốc hội châu Âu, tìm hiểu về hoạt động của Liên Hợp Quốc ngay tại thủ đô Geneva. Những bài học trải nghiệm thực tế cùng với các hoạt động hướng nghiệp xuyên suốt chương trình sẽ giúp các em định hình được ước mơ và động lực học tập.

Xen kẽ các hoạt động học thuật, học sinh được làm giàu thêm kiến thức về nghệ thuật và văn hóa thế giới khi đến thăm quê hương của Van Gogh và Mozart, tham quan các lâu đài và các thị trấn cổ kính hàng trăm năm lịch sử, thưởng thức hương vị đa dạng của nhiều nền ẩm thực châu Âu.

Hơn hết, học sinh sẽ có những trải nghiệm ngoài trời độc đáo như đạp xe băng rừng ở Hà Lan, đi du thuyền quanh hồ Geneva và đi cáp treo lên đỉnh núi khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Thụy Sĩ, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn khao khát phiêu lưu và khám phá thế giới của các em.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1.Điểm đến hấp dẫn, trải nghiệm đa dạng

Học sinh được đặt chân đến nhiều quốc gia hàng đầu trong châu Âu và có nhiều trải nghiệm phong phú từ học thuật, tìm hiểu văn hóa, lịch sử cho đến vui chơi giải trí.

2.Học tập thông qua hoạt động tương tác và giải trí

Học tập không diễn ra trong lớp học mà thông qua các buổi tham quan, trò chơi tương tác, dự án và hoạt động nhóm xuyên suốt chương trình.

3.Khám phá các ngành học, trường học hàng đầu

Học sinh được tham quan các trường đại học hàng đầu với nhiều nhóm ngành học. đây là cơ hội tuyệt vời để các em khám phá sở thích bản thân và định hướng nghề nghiệp

4.Phát triển tư duy và kỹ năng cho tương lai lâu dài

Lồng ghép hoạt động để giúp phát triển tư duy, kỹ năng thiết yếu cho hành trình học tập lâu dài. Các nhóm kỹ năng chính: tư duy phát triển bản thân, giao tiếp đa văn hóa, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, khả năng thích ứng với môi trường và tập thể.

5.Hòa mình cùng thiên nhiên đặc sắc của Châu Âu

Học sinh được hòa mình và khám phá cảnh sắc thiên nhiên đa dạng, hùng vĩ của Châu Âu.

HÀNH TRANG MANG VỀ

Chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho tương lai

Khám phá những trường đại học uy tín và thu thập thông tin giá trị về hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới tại Hà Lan, một trong những nền kinh tế mạnh nhất châu Âu. Hiểu rõ hơn về cuộc sống du học trong tương lai thông qua các buổi hội thảo nghề nghiệp và kết nối với cộng đồng sinh viên và các chuyên gia người Việt tại Hà Lan.

Tự tin và tự lập hơn

Vượt qua khó khăn như một nhà khám phá thực thụ, các em sẽ trở về với tâm thế tự tin và độc lập hơn. Các kỹ năng mềm và hiểu biết lịch sử được nâng cao qua các trò chơi trốn thoát (escape game), trò chơi nhập vai làm nghị viên châu Âu đầy hấp dẫn và thử thách.

Đánh thức tư duy sáng tạo

Đắm mình trong “Thung lũng Silicon của châu Âu”, Eindhoven, nơi tập trung các trung tâm công nghệ đổi mới và trường đại học, các em sẽ được học hỏi những tiến bộ khoa học, công nghệ mới nhất, truyền cảm hứng để trở thành những nhà sáng tạo trong tương lai.

Kiến thức văn hóa, xã hội, nghệ thuật, lịch sử Châu Âu

Với sự dẫn dắt của giáo viên nhiều năm sống tại châu Âu và hướng dẫn viên địa phương, các em sẽ có những hiểu biết về văn hóa, lịch sử, cuộc sống bản địa một cách chân thực và phong phú nhất.

Thế giới quan rộng mở

Tiếp cận nền văn hóa châu Âu, các em sẽ được học hỏi nhiều góc nhìn để trở thành công dân toàn cầu với thế giới quan đa sắc, đa chiều. Đặc biệt, chuyến thăm Nghị viện châu Âu và trụ sở Liên Hợp Quốc là cơ hội để các em hiểu rõ hơn những thử thách thế giới đang đối mặt.

Kỷ niệm đẹp với những người bạn mới

Ra khỏi vùng an toàn và xây dựng tình bạn cũng như những kết nối giá trị với bạn bè đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Khi trở về, học sinh sẽ tràn đầy năng lượng và những kỷ niệm đáng nhớ với những người bạn thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH 2024

Hai trại hè được thiết kế với điểm đến và thời gian khác nhau, phù hợp nhu cầu của mỗi học sinh.

1. Trại hè Explorers

Điểm đến: Hà Lan, Bỉ, Đức

Thời gian:14 ngày, dự kiến từ 18/06/2024 đến 01/07/2024

Chi phí :3,969 Euro

2.Trại hè Adventurers

Điểm đến: Hà Lan, Bỉ, Thụy Sĩ , Đức, Áo

Độ dài : 18 ngày, dự kiến từ 18/06/2024 đến 05/07/2024

Chi phí : 5,804 Euro

Chi phí trên bao gồm:

Phí đăng ký, phương tiện di chuyển giữa các địa điểm và các nước, chi phí ăn ở trong suốt chương trình, phí tham quan tất cả các địa điểm trong chương trình, phí cho giáo viên hướng dẫn, người dẫn đoàn từ Việt Nam, hướng dẫn viên du lịch bản địa, tài liệu học tập, và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Và không bao gồm:

máy bay khứ hồi từ/về Việt Nam

Phí thuê xe đạp tại Haarlem, Hà Lan (không bắt buộc, khoảng 20-30EUR/học sinh) Vé xem hòa nhạc tại Salzburg (không bắt buộc)

Vé vào sân vận động tại Munich (không bắt buộc)

Phí dịch vụ làm hồ sơ visa và lệ phí visa + bảo hiểm du lịch (7.000.000 VNĐ) Chi phí cá nhân như mua sắm, ăn uống thêm, v.v.

Lịch trình trại hè “EXPLORERS”

Trại hè Explorers mang đến cho học sinh những trải nghiệm sâu sắc về văn hóa, giáo dục, lịch sử và đời sống châu Âu. Chương trình phù hợp cho học sinh bước đầu làm quen với sinh hoạt và cuộc sống ở châu Âu.

Lịch trình trại hè “ADVENTURERS”

Chương trình Adventurers dành cho những tâm hồn thích khám phá và phiêu lưu nhiều vùng đất mới, trải nghiệm nhiều văn hóa và hoạt động đa dạng. Vì hành trình dài hơn Explorers nên học sinh sẽ được đắm mình trong thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng và thế giới văn hóa đặc sắc của nhiều nước Châu Âu

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

Định hướng nghề nghiệp và tham quan các trường đại học hàng đầu. Tại mỗi trường, học sinh sẽ được gặp gỡ đại diện trường, cựu sinh viên Việt Nam và sinh viên hiện tại của trường.

University of Amsterdam (UvA)

Liên tục được xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu, Đại học Amsterdam (UvA) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hà Lan.

Vrije University Amsterdam (VU)

Nổi tiếng về chất lượng đào tạo và đạt nhiều giải thưởng ghi nhận các tác động xã hội của trường. Trường có nhiều ngành học đa dạng từ nhân văn, STEM, khoa học xã hội đến y tế.

TU Eindhoven

Nằm tại trung tâm Eindhoven, một thành phố sôi động với các hoạt động phát triển công nghệ hàng đầu, TU Eindhoven là trường đại học đào tạo các ngành STEM chất lượng.

University College Maastricht

Trường Đại học University College Maastricht (UCM) là trường theo hệ giáo dục khai phóng của Đại học Maastricht. Đáng chú ý, UCM là trường giáo dục khai phóng đầu tiên ở Hà Lan nhận được chứng nhận đánh giá chất lượng từ NVAO, một minh chứng cho thành tích đào tạo xuất sắc của trường.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI HÀ LAN

1.      Học tập thông qua trải nghiệm và giải trí

Tham quan trường và gặp gỡ đại diện các trường đại học hàng đầu, gặp mặt kết nối với các cựu SVVNN tại Hà Lan.

Trải nghiệm khoa học kỳ thú tại Bảo tàng khoa học NEMO.

Tham quan bảo tàng trưng bày các tác phẩm của danh họa Van Gogh và xem phim khắc họa cuộc đời của ông.

2. Trải nghiệm cuộc sống thân thiện với thiên nhiên như người bản xứ

3. Tham quan các địa danh độc đáo kết hợp với hoạt động học tập về lịch sử và văn hóa

4.    Tận hưởng một ngày kỳ diệu tại công viên giải trí Efteling

Khám phá Efteling, công viên giải trí lớn nhất Hà Lan, được ca ngợi là ‘tuyệt vời hơn cả Disneyland’

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI BỈ

1.    Tham quan các biểu tượng nổi tiếng ở thủ đô Brussels

Tượng Manneken Pis, quảng trường Grand Place, cung điện hoàng gia,…

2.    Rèn luyện nhiều kỹ năng qua hoạt động nhập vai hấp dẫn ở European Parliament

Nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình với trò chơi tương

tác tại Nghị viện châu Âu, được thiết kế riêng cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi. Học sinh nhập vai là các thành viên của Nghị viện châu Âu để đàm phán về những luật mới cho Liên minh châu

Âu và trình bày các lập luận của nhóm như một nghị viên thực thụ. Qua trải nghiệm thực tế này, học sinh được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như nói trước công chúng, tranh luận, đàm phán, tư duy phản biện và làm việc nhóm trong môi trường chuyên nghiệp và đầy thử thách.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI ĐỨC

DÀNH CHO EXPLORERS

Khám phá sự giao thoa độc đáo giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại ở thành phố Frankfurt, trung tâm tài chính lớn nhất châu Âu.

Tham gia vào cuộc đua săn tìm các bức tượng cổ tích rải rác xung quanh thành phố Marburg, một thị trấn nổi tiếng với các công trình, nhà cửa cổ kính, thơ mộng. Thăm lâu đài trung cổ Marburger Schloss trên đỉnh đồi – từ đây có thể nhìn thấy cả thành phố Marburg và các vùng lân cận

 

DÀNH CHO ADVENTURERS

Thành phố sôi động Munich có rất nhiều điểm đến cho các hoạt động học tâp cũng như giải trí để học sinh cùng nhau tạo những kỷ niệm thật đẹp trước khi kết thúc hành trình.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI THỤY SĨ

Tắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ của Thụy Sĩ qua các chuyến du thuyền trên hồ thơ mộng và những chuyến tàu hấp dẫn chạy dọc theo đất nước.

Trải nghiệm chuyến đi cáp treo đến đỉnh núi Stansehorn và thưởng thức bữa trưa picnic giữa cảnh đẹp hùng vĩ của dãy núi Alps Thụy Sĩ.

Tham quan trụ sở Liên Hợp Quốc ở Geneva cùng hướng dẫn viên của LHQ để hiểu cách các quốc gia hợp tác nhằm duy trì hòa bình và đảm bào một tương lai bền vững trên toàn cầu.

Thỏa mình khám phá Bảo tàng sô cô la, và thưởng thức những món sô cô la ngon tuyệt, đảm bảo sẽ làm hài lòng những tín đồ sô cô la.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI ÁO 

Tham quan thành phố Salzburg, quê hương của Mozart

Học sinh được truyền cảm hứng âm nhạc và nghệ thuật qua câu chuyện của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart. Thăm ngôi nhà ông từng ở nay là bảo tàng lưu giữ di vật và cả nhạc cụ Mozart từng dùng để sáng tác nên những bản nhạc sống mãi với thời gian. Cùng với hướng dẫn viên địa phương khám phá các địa danh là bối cảnh cho bộ phim kinh điển “The sound of music”. Kết thúc chuyến đi trọn vẹn với buổi hòa nhạc cổ điển sẽ là một kỷ niệm khó quên cho học sinh..

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN CỦA HỌC SINH Giáo viên và hướng dẫn viên

Tỷ lệ 1:8: Để đảm bảo sự quan tâm và chăm sóc chuyên nghiệp, cứ mỗi 8 học sinh sẽ có 1 giáo viên đi kèm.

Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng xử lý mọi vấn đề trong suốt chương trình.

Chuyên gia bản địa: Ngoài các giáo viên người Việt Nam, trại hè của chúng tôi còn hợp tác với các hướng dẫn viên bản địa châu Âu nhằm đảm bảo trải nghiệm chân thực và phong phú cho học sinh.

Chỗ ở

An toàn & Tiện nghi: Chúng tôi lựa chọn cẩn thận chỗ ở đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và tiện nghi cao, mang lại cho học sinh một kỳ nghỉ an toàn và thoải mái.

Thuận tiện: Các khách sạn được chọn nằm ở vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi.

Phương tiện di chuyển

Học sinh được học cách tìm đường và sử dụng nhiều phương tiện giao thông khác nhau (xe lửa, xe tram, tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, xe buýt riêng của đoàn, etc.). Đây là những trải nghiệm giúp các em tăng sự tự tin và học những kỹ năng sống cần thiết.

Thực đơn dinh dưỡng

Học sinh sẽ có ba bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, bao gồm cả ẩm thực châu Âu và châu Á/Việt Nam, đảm bảo chế độ ăn cân đối và thoải mái trong khi trải nghiệm đa dạng ẩm thực châu Âu thực sự.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

Trước khi xuất phát 

Học sinh sẽ được hướng dẫn toàn diện về cách chuẩn bị cho trại hè. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết về những đồ dùng cần mang, kiến thức văn hóa và du lịch để đảm bảo rằng học sinh đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin trước khi bắt đầu hành trình.

An toàn & Sức khỏe

Học sinh sẽ nhận được các hướng dẫn về an toàn và sức khỏe để tuân thủ suốt thời gian tham gia trại hè. Tất cả học sinh cần duy trì quy tắc ứng xử chung lấy trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau làm trọng tâm.

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CẢM NHẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

“Cảm ơn các cô đã thiết kế và tổ chức chuyến study tour thật giá trị và thiết thực, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và giúp các con thêm động lực và cam kết để nuôi dưỡng ước mơ trở thành global citizen.”

Phụ huynh học sinh Phạm Quang Đức, lớp 10

“Ở Việt Nam mình rất tự ti. Xung quanh mình là những người rất tài giỏi. Nhưng nhờ trải nghiệm lần này mà định hướng tương lai của mình trở nên rõ ràng hơn. Nhờ chuyến đi, các cô và các bạn mà mình hiểu được tiềm năng, mong muốn của bản thân, sự tự ti tan biến đi.”

Học sinh Bùi Vân Anh, lớp 11

“Cảm ơn các cô đã chăm lo cho các con có kỳ trải nghiệm tuyệt vời làm các con thích mê không muốn về. Mong chờ kỳ nghỉ hè năm sau các con lại được đi cùng nhau. Các cô thiết kế chuyến đi dài ngày hơn để các con đi ít nước mà khám phá được nhiều mỗi nơi cũng rất thích ạ.”

Phụ huynh học sinh Nguyễn Khánh Linh, lớp 10

 

“Tuy mình luôn có ước mơ đi du học châu Âu, nhưng khái niệm và hình ảnh về việc sinh hoạt ở đó không hề rõ ràng trong suy nghĩ của mình. Qua trại hè này, mình hiểu rõ hơn về những việc ấy (di chuyển, ăn uống, cách sử dụng tiền bạc,…). Những việc tưởng chừng đơn giản nhưng khi bạn đã trải nghiệm, thì sau này bạn sẽ cảm thấy tự tin, dạn dĩ hơn rất nhiều.

Điều thứ hai là mình biết thêm được rất nhiều về các trường bên châu Âu. Điều này giúp mình mở rộng lựa chọn trường cho các bậc học tương lai của mình hơn. Đồng thời, mình cũng tìm được thêm những trường phù hợp với định hướng ngành nghề của bản thân. Đây là một điều đặc biệt quan trọng với mình

– người có một định hướng rất rộng, cái gì cũng muốn học một chút.”

Học sinh Phan Bảo Nghi, lớp 12

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Ngôn ngữ chính

Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính trong các hoạt động của chương trình. Xuyên suốt chương trình luôn có giáo viên và hướng dẫn đoàn người Việt nếu các em cần hỗ trợ trong các hoạt động có tính chất thử thách kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cao.

Đối tượng tham gia

Học sinh từ 12 đến 17 tuổi

Trình độ tiếng Anh nghe nói khá trở lên Có hộ chiếu còn hiệu lực

Chi phí và học bổng

Vui lòng liên hệ các đối tác tư vấn du học để nhận thông tin mới nhất về học bổng và các chương trình khuyến khích cho học sinh đăng ký sớm.

Chứng nhận

  Học sinh tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành chương trình của Verovia Academy. Ngoài ra, học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nhóm và nộp bài thu hoạch cá nhân sẽ được nhận bằng khen và quà tặng từ Verovia.

Ngày khởi hành và vé máy bay

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, cả đoàn sẽ đi cùng chuyến bay với người dẫn đoàn là đối tác tổ chức chương trình của Verovia từ Việt Nam. Chặng đi đoàn sẽ khởi hành từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Mính và đáp xuống Amsterdam. Chặng về đoàn Explorers sẽ khởi hành từ Frankfurt và đoàn Adventurers Munich sẽ khởi hành từ Verovia có thể hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay với công ty dịch vụ lữ hành.

Visa

Để tham gia chương trình trại hè, học sinh sẽ cần có visa Schengen ngắn hạn (trừ các trường hợp thuộc quốc tịch được miễn visa Schengen). Sau khi nhận được phí đăng ký của học sinh, Verovia sẽ cung cấp mọi giấy tờ và hướng dẫn cần thiết để học sinh chuẩn bị hồ sơ xin visa. Verovia cũng sẽ kết nối phụ huynh với đơn vị dịch vụ hỗ trợ visa có kinh nghiệm để gia đình tiết kiệm được thời gian và công sức, đảm bảo khả năng đậu visa cao hơn.

Vì Verovia Academy là công ty Hà Lan và điểm đến đầu tiên là Hà Lan nên học sinh sẽ nộp hồ sơ cho lãnh sự quán Hà Lan. Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam có thời gian chờ đặt hẹn trung bình là 1 tháng và thời gian xét duyệt hồ sơ dao động từ 15 – 30 ngày, do đó chúng tôi khuyến nghị phụ huynh chuẩn bị thủ tục ít nhất 2 tháng trước ngày khởi hành. Quy định cho phép nộp hồ sơ tối đa 6 tháng trước ngày khởi hành

 

 

DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2024 TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG 2024