PHILIPPINES – TỔNG QUAN VỀ KHU VỰC ILOILO

  1. Thông tin chung về thành phố ILOILO
  2. Ưu điểm nổi bật và những điều cần lưu ý về ILOILO
  3. Thông tin trường Anh ngữ ở ILOILO
  4. Thông tin về công ty Donedu

THÔNG TIN CHUNG VỀ THÀNH PHỐ ILOILO

Tại Philippines, ngoài thành phố Cube, thành phố Baguio, thành phố Clark thì Iloilo là thành phố lớn thứ 4 tại Philippines, được biết đến như là thành phố giáo dục với hơn 60 trường đại học, trong đó nổi tiếng và lớn nhất đó chính là trường Đại học Philippines. cũng là một trong những thành phố tốt nhất dành cho du lịch và học tiếng Anh. Sức hút của Iloilo không chỉ đến từ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chất lượng, giảng viên ưu tú… mà còn bởi môi trường sống yên bình và quang cảnh xinh đẹp của biển đảo vùng nhiệt đới.

Iloilo City sầm uất là một trung tâm du lịch, nơi tập trung những nhà hàng tốt nhất, bảo tàng, khách sạn, khu mua sắm, Iloilo có cuộc sống về đêm nhiều màu sắc. Thành phố này cũng là nơi có nhiều nhà thờ Tây Ban Nha thuộc địa, ngôi nhà cổ điển lớn và các tòa nhà thương mại của thể chế cũ. Thành phố Iloilo được xem là nét bút vàng son của Đế Quốc Tây Ban Nha khi xưa về các hoạt động nghĩ dưỡng, bồi đắp tinh thần. Và đây cũng là một thành phố đầy sức hút với các học viên khi du học tiếng Anh tại Philippines.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ ILOILO

Các trường Anh ngữ ở Iloilo có chi phí rẻ

Học tập tiếng Anh tại Philippines trở nên nổi bật và phổ biến vì chi phí rẻ so với mô hình học tập một kèm một. Tuy nhiên tại Philippines chia ra thành nhiều thành phố, khu vực khác nhau và chi phí học tập thay đổi theo từng khu vực.

Ví du như mức học phí ở thành phố Cebu trung bình khoảng 1400 USD đến 1600 USD cho 4 tuần, học phí các thành phố khác trung bình từ 1200 USD. Một vài trường Anh ngữ có mức học phí thấp dưới 1000 USD. Đặc biệt trường Anh ngữ WE Academy ở Iloilo là một trong những trường có chi phí thấp dưới 1000 USD và là trường uy tín, chất lượng giảng dạy tốt.

Bên cạnh đó Iloilo có chi phí sinh hoạt thấp hơn 20 – 30% so với các các thành phố khác như Manila, Cebu, Mindanao. Đây là phương án tiết kiệm tối đa cho học viên quốc tế. Khoảng 150 – 250 peso (tương đương 320 – 550 yên) gồm chi phí ăn uống với giáo viên và bạn bè. Chi phí mỗi bữa ăn khoảng 200 peso (khoảng 420 yên). Tại các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc có giá cao hơn so với các cửa hàng địa phương.

Giáo viên chất lượng

Một trong những điểm đáng tự hào nhất của các trường Anh ngữ tại Iloilo là giáo viên đạt chuẩn. Là những người có chuyên môn được đào tạo tại các trường chuyên Anh ngữ tại Philippines, có rất nhiều giáo viên đã gắn bó làm việc lâu năm với trường, giáo viên nào có trình độ chuyên môn cao sẽ trở thành người quản lý hệ thống giáo viên.

Môi trường học tập thân thiện như ở nhà

Iloilo luôn dẫn đầu là thành phố sạch nhất với khẩu hiệu “nói không với thuốc lá” mức độ an ninh cao và khá nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Vì vậy đã là nơi diễn ra hội nghị APEC 2015 và hoa hậu Trái Đất 2017.

Ngay cả người dân địa phương hay những người Filipino làm trong trường đều rất thân thiện. Tại thành phố Iloilo có rất nhiều trường Anh ngữ và mục tiêu chung của các trường hướng đến là quan tâm, chăm sóc cho học viên một cách chu đáo nhất. Học viên quốc tế tại đây không chỉ được xem là người học trò mà còn như một người bạn với các giáo viên, nhân viên của trường.

Tùy chỉnh linh hoạt theo nguyện vọng của học viên

Thật không dễ dàng để một trường Anh ngữ có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả học viên. Đặc biệt là các trường Anh ngữ lớn và theo mô hình học sparta thường có khuynh hướng học theo chương trình soạn sẵn của trường đề ra.

Ngoài các trường Anh ngữ nói trên, còn có các trường Anh ngữ khá linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của học viên, ví dụ như nếu học viên đã đăng ký các khóa học giao tiếp và nếu có nhu cầu trường vẫn có thể dạy lồng ghép các chương trình tiếng Anh thương mại như TOEIC. Đó là sự hấp dẫn của các trường Anh ngữ tại iloilo.

THÔNG TIN TRƯỜNG ANH NGỮ Ở ILOILO

Trường Anh ngữ MK Academy

Là trung tâm Anh ngữ của Đại học CPU – Philippines, thành lập năm 2002, MK Education là trường có quy mô lớn nhất Iloilo với sức chứa lên đến 350 học viên. Môi trường học tập thoải mái, an toàn và chất lượng giảng dạy hàng đầu là những gì học viên có thể cảm nhận rõ rệt nhất về trường.Đặc điểm của MK là học viên có thể tùy chọn nội dung lớp học và thời khóa biểu sao cho phù hợp với cách thức học tập của bản thân mình. Các khóa học chú trọng vào các tiết học một kèm một.Tuy là trường theo mô hình Semi Sparta nhưng tất cả học viên bắt buộc phải tham gia 2 giờ tự học mỗi ngày. Học viên chỉ được phép ra khỏi trường sau các giờ học buổi chiều và phải quay trở về trường trước 8 giờ tối (trừ cuối tuần).

Trường Anh ngữ We Academy

Trường Anh ngữ WE được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Iloilo, Philippines đã trải qua 15 năm phát triển và là trường có chi phí thấp mà vẫn sở hữu được đội ngũ giáo viên chất lượng, tương đương với các trường Anh ngữ nổi tiếng ở Philippines. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thu hút và giữ được nhân tài nhờ vào chính sách quản lý tốt, cơ chế lương cao hơn mặt bằng chung. Trên thực tế, các giáo viên của trường đều là những giáo viên kỳ cựu, trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tỷ lệ học viên gia hạn tại trường cũng rất đáng chú ý, đến 50% học viên bày tỏ sự hài lòng và quyết định kéo dài thời gian học hoặc tái nhập học.

Từ tháng 5/2019, nhà trường đã chuyển đến campus mới ở khu vực trung tâm thành phố Iloilo. Trong lần chuyển đổi campus này, nhà trường đã trùng tu cơ sở vật chất, cải thiện các điểm yếu được phản ánh khi còn ở campus trước đây. Hiện tại, khi nhìn vào tổng thể, thật sự khó có ngôi trường nào đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của học viên như WE. Trong những kỳ đánh giá chất lượng gần nhất, WE luôn đạt được những thứ hạng cao, thu hút sự chú ý của đông đảo các học viên.

THÔNG TIN CÔNG TY TƯ VẤN

Donedu là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh, cùng đội ngũ nhân viên là các cựu Du học sinh và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Philippines, Donedu tự hào và tự tin sẽ đem đến cho học viên của mình những thông tin hữu ích, chương trình du học phù hợp và chất lượng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Hotline:  0903.389.599 – 0912.039.889

Email: tuvan@donedu.vn

Link website: https://donedu.vn/

Tham thảo thêm:

Tổng quan về du học tại thành phố Cebu

Baguio – Tổng quan điều cần biết khi du học Philippines